Munnorgal Um Methu - முன்னோர்கள் உம் மீது - Christking - Lyrics

Munnorgal Um Methu - முன்னோர்கள் உம் மீது


முன்னோர்கள் உம் மீது நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
நம்பியதால் விடுவித்தீர் – 2
வேண்டினார்கள் கூப்பிட்டார்கள் விடுவிக்கப் பட்டார்கள் (முகம்) வெட்கப்பட்டுப் போகவில்லை
ஏமாற்றம் அடையவில்லை – 2 (முன்னோர்கள்)

கர்த்தர் கொடுத்த வாக்குறுதியை நிறைவேற்ற வல்லவர் என்று – 2 தயங்காமல் நம்பினதால்
ஆபிரகாம் தகப்பனானான் – 2

அறிக்கை செய்வோம் ஜெயம் எடுப்போம் வாக்குறுதி பிடித்துக்கொண்டு – 2 (முன்னோர்கள்)

சிறையிருப்பை திருப்புவேன் என்று கர்த்தர் சொன்ன வாக்குறுதியை – 2
பிடித்துக்கொண்டு தானியேல் அன்று ஜெபித்து ஜெயம் எடுத்தான் – 2 (அறிக்கை)

தேசத்திற்கு திரும்பி போ நீ
நன்மை செய்வேன் என்று சொன்னாரே – 2
அந்த திருவார்த்தையை பிடித்துக்கொண்டு
ஜேக்கப் ஜெயம் எடுத்தான் – 2 (அறிக்கை)


Munnorkal Um Meethu Nampikkai Vaiththaarkal
Nampiyathaal Viduviththeer - 2
Vaenntinaarkal Kooppittarkal Viduvikkap Pattarkal (Mukam) Vetkappattup Pokavillai
Aemaattam Ataiyavillai - 2 (Munnorkal)

Karththar Koduththa Vaakkuruthiyai Niraivaetta Vallavar Entu - 2 Thayangaamal Nampinathaal
Aapirakaam Thakappanaanaan - 2

Arikkai Seyvom Jeyam Eduppom Vaakkuruthi Pitiththukkonndu - 2 (Munnorkal)

Siraiyiruppai Thiruppuvaen Entu Karththar Sonna Vaakkuruthiyai - 2
Pitiththukkonndu Thaaniyael Antu Jepiththu Jeyam Eduththaan - 2 (Arikkai)

Thaesaththirku Thirumpi Po Nee
Nanmai Seyvaen Entu Sonnaarae - 2
Antha Thiruvaarththaiyai Pitiththukkonndu
Jaekkap Jeyam Eduththaan - 2 (Arikkai)

Munnorgal Um Methu - முன்னோர்கள் உம் மீது Munnorgal Um Methu - முன்னோர்கள் உம் மீது Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.