Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen - Christking - Lyrics

Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen


முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே

1. உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர் தானே
உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன் உம்மை போற்றுகிறேன் — முழு

2. ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே — முழு

3. நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
தகப்பன் கைவிடுவதே இல்லை
ஒரு போதும் கைவிடுவதே இல்லை — முழு

4. எழுந்தருளும் என் ஆண்டவரே
எதிரி கை ஓங்க விடாதேயும்
எதிரியின் கை ஓங்க விடாதேயும் — முழு


Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen Unnathamaanavarae
Um Athisayangal Ellaam Eduththuraippaen Athisayamaanavarae

1. Unnathamaanavarae en Uraividam Neer Thaanae
Uyarththukiraen Vaalththukiraen
Vanangukiraen Ummai Pottukiraen — Mulu

2. Odukkappaduvorkku Ataikkalamae
Nerukkati Vaelaiyil Pukalidamae
Nerukkati Vaelaiyil Pukalidamae — Mulu

3. Naati Thaeti Varum Manitharkalai
Thakappan Kaividuvathae Illai
Oru Pothum Kaividuvathae Illai — Mulu

4. Eluntharulum en Aanndavarae
Ethiri Kai Onga Vidaathaeyum
Ethiriyin Kai Onga Vidaathaeyum — Mulu

Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.