Mulmudi Baaramo Dhevane - முள்முடி பாரமோ தேவனே - Christking - Lyrics

Mulmudi Baaramo Dhevane - முள்முடி பாரமோ தேவனே


முள்முடி பாரமோ தேவனே
இரத்தமும் வடியுதோ சிரசினில்
இவை யாவும் எனக்காக தேவனே
முழங்காலில் நிற்கிறேன் நாதரே

தோளிலே சிலுவையை சுமக்கிறீர்
தோள்களும் தாங்குதோ அப்பனே
முட்களும் கால்களில் குத்துதோ
முட்களைப் படைத்தவர் நீர் அன்றோ

கைகளில் ஆணியா குத்தினர்
களைக்குதோ கைகளும் இயேசுவே
சாட்டையால் முதுகினில் அடித்தனர்
சாட்டையும் ராஜனை அடித்ததோ

காடியா தாகத்துக்கு தந்தனர்
தண்ணீரைப் படைத்தவர் நீரன்றோ
கண்ணீரும் கண்களில் கொட்டுதோ
துடைப்பவர் யாருமே இல்லையோ


Mulmuti Paaramo Thaevanae
Iraththamum Vatiyutho Sirasinil
Ivai Yaavum Enakkaaka Thaevanae
Mulangaalil Nirkiraen Naatharae

Tholilae Siluvaiyai Sumakkireer
Tholkalum Thaangutho Appanae
Mutkalum Kaalkalil Kuththutho
Mutkalaip Pataiththavar Neer Anto

Kaikalil Aanniyaa Kuththinar
Kalaikkutho Kaikalum Yesuvae
Saattayaal Muthukinil Atiththanar
Saattayum Raajanai Atiththatho

Kaatiyaa Thaakaththukku Thanthanar
Thannnneeraip Pataiththavar Neeranto
Kannnneerum Kannkalil Kottutho
Thutaippavar Yaarumae Illaiyo

Mulmudi Baaramo Dhevane - முள்முடி பாரமோ தேவனே Mulmudi Baaramo Dhevane - முள்முடி பாரமோ தேவனே Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.