Mudiyathu Endru Manam - முடியாதென்று மனம் - Christking - Lyrics

Mudiyathu Endru Manam - முடியாதென்று மனம்


முடியாதென்று மனம் தளராதே
நம்பினால் எல்லாம் ஆகுமே (கூடுமே)
முடியாதென்று நினையாதே
நம்பினால் எல்லாம் ஆகுமே
முடியாதென்று மனம் தளராதே-2

புழுதியிலிருந்த சிறியவனை
குப்பையிலிருந்த எளியவனை
பிரபுக்கள் மத்தியில் நிறுத்தி-மகிமை
படுத்துவார் வறண்ட வாழ்வு தனை
செழிப்பாய் மாற்றுவார்
நண்பா மனம் தளறாதே


Mutiyaathentu Manam Thalaraathae
Nampinaal Ellaam Aakumae (Koodumae)
Mutiyaathentu Ninaiyaathae
Nampinaal Ellaam Aakumae
Mutiyaathentu Manam Thalaraathae-2

Puluthiyiliruntha Siriyavanai
Kuppaiyiliruntha Eliyavanai
Pirapukkal Maththiyil Niruththi-makimai
Paduththuvaar Varannda Vaalvu Thanai
Selippaay Maattuvaar
Nannpaa Manam Thalaraathae

Mudiyathu Endru Manam - முடியாதென்று மனம் Mudiyathu Endru Manam - முடியாதென்று மனம் Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.