Megangaludane Varugiraar Kangal
- TAMIL
- ENGLISH
மேகங்களுடனே வருகிறார்
கண்கள் யாவும் அவரைக் காணும்
குத்தினவர்கள் அவரைக் காண்பார்கள்
கோத்திரங்கள் பார்த்து புலம்பும் (2)
வருகிறார் வருகிறார் வருகிறார்
இயேசு வருகிறார்
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
ஹலேலூயா இயேசு வருகிறார் (2)
1. இருந்தவரும் இருக்கின்றவரும்
வருபவரும் சர்வ வல்லவர் (2)
இயேசுவே உமக்கே மகிமை
இராஜனே உமக்கே மகிமை (2)
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
ஹலேலூயா இயேசு வருகிறார் (2)
– மேகங்களுடனே
2. அல்பாவும் ஒமேகாவும்
ஆதியும் அந்தமுமானவர் (2)
இயேசுவே உமக்கே மகிமை
இராஜனே உமக்கே மகிமை (2)
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
ஹலேலூயா இயேசு வருகிறார் (2)
– மேகங்களுடனே
3. முந்தினவரும் பிந்தினவரும்
மரித்தவரும் உயிரோடிருக்கிறார் (2)
இயேசுவே உமக்கே மகிமை
இராஜனே உமக்கே மகிமை (2)
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
ஹலேலூயா இயேசு வருகிறார் (2)
– மேகங்களுடனே
Maekangaludanae Varukiraar
Kannkal Yaavum Avaraik Kaanum
Kuththinavarkal Avaraik Kaannpaarkal
Koththirangal Paarththu Pulampum (2)
Varukiraar Varukiraar Varukiraar
Yesu Varukiraar
Halaelooyaa Halaelooyaa
Halaelooyaa Yesu Varukiraar (2)
1. Irunthavarum Irukkintavarum
Varupavarum Sarva Vallavar (2)
Yesuvae Umakkae Makimai
Iraajanae Umakkae Makimai (2)
Halaelooyaa Halaelooyaa
Halaelooyaa Yesu Varukiraar (2)
- Maekangaludanae
2. Alpaavum Omaekaavum
Aathiyum Anthamumaanavar (2)
Yesuvae Umakkae Makimai
Iraajanae Umakkae Makimai (2)
Halaelooyaa Halaelooyaa
Halaelooyaa Yesu Varukiraar (2)
- Maekangaludanae
3. Munthinavarum Pinthinavarum
Mariththavarum Uyirotirukkiraar (2)
Yesuvae Umakkae Makimai
Iraajanae Umakkae Makimai (2)
Halaelooyaa Halaelooyaa
Halaelooyaa Yesu Varukiraar (2)
- Maekangaludanae
Megangaludane Varugiraar Kangal
Reviewed by Christking
on
October 23, 2020
Rating:
No comments: