Meettetukkappatta Kuuttamae - மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே - Christking - Lyrics

Meettetukkappatta Kuuttamae - மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே


1. மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே – விரைந்து செயல்படு
மீட்பர் இயேசு வேலை செய்ய – விரைந்து புறப்படு
நாட்கள் மிக விரையுநே நாற்றுநன்றாய் வளருதே – 2
ஆட்கள் வேண்டும் அறுவடைக்கு ஆம் அதிகம் பெருகுதே-2

2. தெரிந்தெடுக்கப்பட்டவர்கள் நாம் – உலகமெங்கிலும்
அனுப்பிவைக்கப்பட்டவர்கள் நாம் – உலக முழுவதும்
தேசங்கள் நம் சொந்தமாம் ஜாதிகள் நம் சுதந்திரம் – 2
நேசர் இயேசு அரசாங்கம்ää அமைந்திடுமே சீக்கிரம் – 2

3. காலங்களை உணர்ந்திடுவோம் – கர்த்தரின் பணியிலே
கருத்துடனே செயல்புரிவோம் .. ஜனங்கள் மத்தியிலே
ஞாலமெல்லாம் மீட்கவேää இயேசு நாமம் கேட்கவே – 2
தீவிரமாய் செயல்படுவோம்ää தீங்குவோரை நேசிப்போம் – 2

4. பாரதத்தின் மாநிலம் எல்லாம் – பரமன் ஆட்சியாய்
பரவிடவே பாடுபாடுவோம் .. இரத்த சாட்சியாய்
வாருங்கள் என்றழைக்கிறார் வாஞ்சையோடுசென்றிடுவோம்-2
வாழ்க்கைதனை அர்ப்பணிப்போம்அறுவடைக்குசென்றிடுவோம்


1. Meettedukkappatta Koottamae – Virainthu Seyalpadu
Meetpar Yesu Vaelai Seyya – Virainthu Purappadu
Naatkal Mika Viraiyunae Naattunantay Valaruthae – 2
Aatkal Vaenndum Aruvataikku Aam Athikam Perukuthae-2

2. Therinthedukkappattavarkal Naam – Ulakamengilum
Anuppivaikkappattavarkal Naam – Ulaka Muluvathum
Thaesangal Nam Sonthamaam Jaathikal Nam Suthanthiram – 2
Naesar Yesu Arasaangamää Amainthidumae Seekkiram – 2

3. Kaalangalai Unarnthiduvom – Karththarin Panniyilae
Karuththudanae Seyalpurivom .. Janangal Maththiyilae
Njaalamellaam Meetkavaeää Yesu Naamam Kaetkavae – 2
Theeviramaay Seyalpaduvomää Theenguvorai Naesippom – 2

4. Paarathaththin Maanilam Ellaam – Paraman Aatchiyaay
Paravidavae Paadupaaduvom .. Iraththa Saatchiyaay
Vaarungal Entalaikkiraar Vaanjaiyodusentiduvom-2
Vaalkkaithanai Arppannippomaruvataikkusentiduvom

Meettetukkappatta Kuuttamae - மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே Meettetukkappatta Kuuttamae - மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.