Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum - Christking - Lyrics

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum


மதுமலர் நிறைகொடி கையிலேந்தும்

மாட்சிமை நிறைசூசை மாமுனியே

துதிவளர் உமது நற்பதம் வந்தோம்

துணை செய்து எமையாளும் தாதையரே

வானுலகிழந்ததால் கர்வமுற்ற

வன்மனக் கூளியின் வலையறுக்க

தான் மனுவாய் உதித்த கடவுள்

தாதையாம் சூசை உன் தஞ்சம் வந்தோம்

ஒளிநிறை கதிரோனை ஆடை எனும்

உடுவதைத் தலையிலும் முடிபுனைந்த

துளிநிகர் அருள்பொழி மாமரியாள்

துணைவனாம் சூசை உன் துணைபுரிவாய்

தூதர் வானோர்க்கு மேலாய் உயர்ந்து

துலங்கும் சிம்மாசனந் தனிலிருந்து

ஆதிரையோரைக் கண் பார்த்துனது

ஆசியை அளித்தருள் மாதவனே


Mathumalar Niraikoti Kaiyilaenthum

Maatchimai Niraisoosai Maamuniyae

Thuthivalar Umathu Narpatham Vanthom

Thunnai Seythu Emaiyaalum Thaathaiyarae

Vaanulakilanthathaal Karvamutta

Vanmanak Kooliyin Valaiyarukka

Thaan Manuvaay Uthiththa Kadavul

Thaathaiyaam Soosai Un Thanjam Vanthom

Olinirai Kathironai Aatai Enum

Uduvathaith Thalaiyilum Mutipunaintha

Thulinikar Arulpoli Maamariyaal

Thunnaivanaam Soosai Un Thunnaipurivaay

Thoothar Vaanorkku Maelaay Uyarnthu

Thulangum Simmaasanan Thanilirunthu

Aathiraiyoraik Kann Paarththunathu

Aasiyai Aliththarul Maathavanae

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.