Matchimai Ullavarae Ella - Christking - Lyrics

Matchimai Ullavarae Ella


மாட்சிமை உள்ளவரே எல்லா
மகிமைக்கும் பாத்திரரே
மாறிடாத என் நேசரே
துதிக்கு பாத்திரரே

ஆராதிக்கின்றோம் உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
இரட்சகா தேவா உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

என் பெலவீன நேரங்களில்
உந்தன் பெலன் என்னை தாங்கிடுதே
ஆத்துமாவை தேற்றினீரே
கிருபை கூர்ந்தவரே

ஊழிய பாதையிலே எனக்கு
உதவின மா தயவே
கெஞ்சுகிறேன் கிருபையினை
உமக்காய் வாழ்ந்திடவே


Maatchimai Ullavarae Ellaa
Makimaikkum Paaththirarae
Maaridaatha en Naesarae
Thuthikku Paaththirarae

Aaraathikkintom Ummai Aaraathikkintom
Iratchakaa Thaevaa Ummai Aaraathikkintom

En Pelaveena Naerangalil
Unthan Pelan Ennai Thaangiduthae
Aaththumaavai Thaettineerae
Kirupai Koornthavarae

Ooliya Paathaiyilae Enakku
Uthavina Maa Thayavae
Kenjukiraen Kirupaiyinai
Umakkaay Vaalnthidavae

Matchimai Ullavarae Ella Matchimai Ullavarae Ella Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.