Marurubam Malaimithilea - Christking - Lyrics

Marurubam Malaimithilea


மறுரூபம் மலைமதிலே
மகிமையைக் கண்ட வாழ்வினிலே
மகா பெலன் வந்திறங்கிடுதே

உன்னத ஜீவன் புறப்படுதே
உயர் ஸ்தலமதிலே ஏற்றிடுதே
மகிமை மகிமை மா மகிமை விள்ங்கும்
மலை வாசம் என் மனம் மகிழும்

தேவ பர்வத கொடுமுடியில்
தேவசமூகம் இறங்கிடுதே
அருணோதயம் போல் மேகமும் நிழலிடுதே
அண்ணல் வாக்கங்கு தொனித்திடுதே

கன்மலைத் தேனும் அருந்திடவே
என் ஆவி ஆத்துமா செழித்திடுதே
எனது வாழ்வை யாக்கோபின் சுதந்திரமே

அக்கினிக் கோட்டை சூழ்ந்திடுதே
ஆவியின் பெலனே காத்திடுதே
ஜெபமே ஜெயமே தீங்குநாளின் அரணே
உபவாசம் நல் அனுபவமே

ஆச்சரியமான அலோசனை
அன்பரின் பாதம் கிடைத்திடுதே
ஜெயமாய் முழங்கும் ஸ்தோத்திர ஆராதனையும்
ஜெபதூபம் அங்கேறெடுப்பேன்

சீயோனில் கர்த்தர் ஏற்றிடுவார்
சீக்கிரம் நம்மைச் சேர்த்திடுவார்
ஒலிவ மலைமேல் அன்றவர் பாதம் நிற்கும்
ஒளியாம் இயேசு வந்திடுவார்


Maruroopam Malaimathilae
Makimaiyaik Kannda Vaalvinilae
Makaa Pelan Vanthirangiduthae

Unnatha Jeevan Purappaduthae
Uyar Sthalamathilae Aettiduthae
Makimai Makimai Maa Makimai Vilngum
Malai Vaasam en Manam Makilum

Thaeva Parvatha Kodumutiyil
Thaevasamookam Irangiduthae
Arunnothayam Pol Maekamum Nilaliduthae
Annnal Vaakkangu Thoniththiduthae

Kanmalaith Thaenum Arunthidavae
En Aavi Aaththumaa Seliththiduthae
Enathu Vaalvai Yaakkopin Suthanthiramae

Akkinik Kotta Soolnthiduthae
Aaviyin Pelanae Kaaththiduthae
Jepamae Jeyamae Theengunaalin Arannee
Upavaasam Nal Anupavamae

Aachchariyamaana Alosanai
Anparin Paatham Kitaiththiduthae
Jeyamaay Mulangum Sthoththira Aaraathanaiyum
Jepathoopam Angaeraduppaen

Seeyonil Karththar Aettiduvaar
Seekkiram Nammaich Serththiduvaar
Oliva Malaimael Antavar Paatham Nirkum
Oliyaam Yesu Vanthiduvaar

Marurubam Malaimithilea Marurubam Malaimithilea Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.