Marithor Evarum Uyirthezhuvaar - Christking - Lyrics

Marithor Evarum Uyirthezhuvaar


மரித்தோர் எவரும் உயிர்த்தெழுவார்
வானெக்காளத் தொனி முழங்க

எரி புகை மேக ரத மேறி
ஏசு மகா ராஜன் வருங்கால்

தூதர் மின்னாற்றிசை துலங்க
ஜோதி வான் பறை இடி முழங்க
பாதகர் நெஞ்சம் நடுநடுங்க
பரிசுத் தோர் திரள் மனதிலங்க

வானம் புவியம் வையகமும்
மடமட வென்று நிலை பெயர
ஆன பொருளெல்லாம் அகன் றோட
அவரவர் தம் தம் வரிசையிலே

அழிவுள் ளோராய் விதைக்கப்பட்டோர்
அழியா மேனியை அணிந்திடுவார்
எளிய ரூபமாய் விதைக்கப்பட்டோர்
என்றும் வாழும் ஜோதிகளாய்


Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Vaanekkaalath Thoni Mulanga

Eri Pukai Maeka Ratha Maeri
Aesu Makaa Raajan Varungaal

Thoothar Minnaattisai Thulanga
Jothi Vaan Parai Iti Mulanga
Paathakar Nenjam Nadunadunga
Parisuth Thor Thiral Manathilanga

Vaanam Puviyam Vaiyakamum
Madamada Ventu Nilai Peyara
Aana Porulellaam Akan Roda
Avaravar Tham Tham Varisaiyilae

Alivul Loraay Vithaikkappattar
Aliyaa Maeniyai Anninthiduvaar
Eliya Roopamaay Vithaikkappattar
Entum Vaalum Jothikalaay

Marithor Evarum Uyirthezhuvaar Marithor Evarum Uyirthezhuvaar Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.