Marida Em Ma Nesare - மாறிடா எம்மா நேசரே - Christking - Lyrics

Marida Em Ma Nesare - மாறிடா எம்மா நேசரே


மாறிடா எம்மா நேசரே- ஆ
மாறாதவர் அந்பெந்நாளுமே
கல்வாரிச் சிலுவை மீதிலே
காணுதே இம்மா அன்பிதே – ஆ

ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
அதன் ஆழம் அறியலாகுமோ
இதற்கிணையேதும் வேறில்லையே
இணை ஏதும் வேறில்லையே

1. பாவியாக இருக்கையிலே – அன்பால்
பாரில் உன்னைத் தேடி வந்தாரே
நீசன் என்றுன்னைத் தள்ளாமலே
நேசனாக மாற்றிடவே

2. உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் – தம்
உள்ளம் போல் நேசித்ததினால்
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
ஆதி தேவன் பலியானாரே

3. ஆவியால் அன்பைப் பகிர்ந்திட – தூய
தேவனின் விண் சாயல் அணிய
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
ஆவலாய் அவரைச் சந்திக்க

4. நியாய விதி தினமதிலே – நீயும்
நிலையாகும் தைரியம் பெறவே
பூரணமாய் அன்பு பெருக
புண்ணியரின் அன்பு வல்லதே

5. பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
பாரினிலே சகித்திடுமே
அது விசுவாசம் நாடிடுமே
அன்பு ஒருக்காலும் ஒழியாதே


Maaridaa Emmaa Naesarae- Aa
Maaraathavar Anpennaalumae
Kalvaarich Siluvai Meethilae
Kaanuthae Immaa Anpithae - Aa

Aa! Yesuvin Makaa Anpithae
Athan Aalam Ariyalaakumo
Itharkinnaiyaethum Vaerillaiyae
Innai Aethum Vaerillaiyae

1. Paaviyaaka Irukkaiyilae - Anpaal
Paaril Unnaith Thaeti Vanthaarae
Neesan Entunnaith Thallaamalae
Naesanaaka Maattidavae

2. Ullaththaal Avaraith Thallinum - Tham
Ullam Pol Naesiththathinaal
Allal Yaavum Akattidavae
Aathi Thaevan Paliyaanaarae

3. Aaviyaal Anpaip Pakirnthida - Thooya
Thaevanin Vinn Saayal Anniya
Aaviyaalae Anpaich Sorinthaar
Aavalaay Avaraich Santhikka

4. Niyaaya Vithi Thinamathilae - Neeyum
Nilaiyaakum Thairiyam Peravae
Pooranamaay Anpu Peruka
Punnnniyarin Anpu Vallathae

5. Payamathai Neekkidumae - Yaavum
Paarinilae Sakiththidumae
Athu Visuvaasam Naadidumae
Anpu Orukkaalum Oliyaathae

Marida Em Ma Nesare - மாறிடா எம்மா நேசரே Marida Em Ma Nesare - மாறிடா எம்மா நேசரே Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.