Maravaar Yesu Maravaar - மறவார் இயேசு மறவார் - Christking - Lyrics

Maravaar Yesu Maravaar - மறவார் இயேசு மறவார்


மறவார் இயேசு மறவார்
ஒரு இமைப் பொழுதிலும் உன்னை மறவார்
மறவார் இயேசு மறவார்
உன்னை உருவாக்கின இயேசு மறவார்

அழைத்தவர் உன்னை மறவார்
அபிஷேகம் செய்தவர் மறவார்
மனிதனின் அன்பு நிலைமாறினாலும்
மகிமையின் தேவன் உன்னை மறவார்

தரிசனம் தந்தவர் மறவார்
தாங்கி நடத்திட மறவார்
எப்பக்கம் நெருக்கங்கள் உனை சூழ்ந்த போதும்
எலியாவின் தேவன் உன்னை மறவார்

வாக்குத்தத்தம் தந்தவர் மறவார்
உனக்கு வழிகாட்டி நடத்திட மறவார்
வானமும் பூமியும் நிலைமாறினாலும்
வார்த்தையை நிறைவேற்ற மறவார்


Maravaar Yesu Maravaar
Oru Imaip Poluthilum Unnai Maravaar
Maravaar Yesu Maravaar
Unnai Uruvaakkina Yesu Maravaar

Alaiththavar Unnai Maravaar
Apishaekam Seythavar Maravaar
Manithanin Anpu Nilaimaarinaalum
Makimaiyin Thaevan Unnai Maravaar

Tharisanam Thanthavar Maravaar
Thaangi Nadaththida Maravaar
Eppakkam Nerukkangal Unai Soolntha Pothum
Eliyaavin Thaevan Unnai Maravaar

Vaakkuththaththam Thanthavar Maravaar
Unakku Valikaatti Nadaththida Maravaar
Vaanamum Poomiyum Nilaimaarinaalum
Vaarththaiyai Niraivaetta Maravaar

Maravaar Yesu Maravaar - மறவார் இயேசு மறவார் Maravaar Yesu Maravaar - மறவார் இயேசு மறவார் Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.