Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin - Christking - Lyrics

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin


மறந்திடாதே நீ, மன்னவன் இயேசுவின்
மாண்பினைக் கூற, மறந்திடாதே நீ

சரணங்கள்

1. பாலைவனமதில் வாழுகின்றார் – சிலர்
பட்டண வீதியில் அலைகின்றார்
பார் புகழும்படி நடக்கின்றார் – சிலர்
பகலிர வெதிலும் உழைக்கின்றார் – இவர்களை

2. வான மெட்டும் வண்ண மாளிகையில் – சிலர்
வானரம் வாழ்ந்திடும் கானகத்தில்
வற்றா நதிகளில் மீன் பிடிப்பார் – சிலர்
வயல் வெளிகளில் பயிரிடுகின்றார் – இவர்களை

3. பற்பல தேசத்தில் வாழுபவர் – பலர்
அற்புத அன்பினை அறியாரே
அத்தனை பேருமே அறிந்திடவே – தினம்
அறிவிக்க இயேசுன்னை அழைக்கின்றார் – இவர்களை


Maranthidaathae Nee, Mannavan Yesuvin
Maannpinaik Koora, Maranthidaathae Nee

1. Paalaivanamathil Vaalukintar – Silar
Pattana Veethiyil Alaikintar
Paar Pukalumpati Nadakkintar – Silar
Pakalira Vethilum Ulaikkintar – Ivarkalai

2. Vaana Mettum Vannna Maalikaiyil – Silar
Vaanaram Vaalnthidum Kaanakaththil
Vatta Nathikalil Meen Pitippaar – Silar
Vayal Velikalil Payiridukintar – Ivarkalai

3. Parpala Thaesaththil Vaalupavar – Palar
Arputha Anpinai Ariyaarae
Aththanai Paerumae Arinthidavae – Thinam
Arivikka Yesunnai Alaikkintar – Ivarkalai

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.