Maranathai Jeithavar - மரணத்தை ஜெயித்தவர் - Christking - Lyrics

Maranathai Jeithavar - மரணத்தை ஜெயித்தவர்


மரணத்தை ஜெயித்தவர்
பாதாளம் வென்றவர்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

கரம்பிடித்து தூக்கினீர்
பாவசேற்றிலிருந்தென்னை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

எனக்காய் நீர் மரித்தீரே
என் பாவம் போக்கினீரே
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
தூயவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
என்றுமே

உம்மை ஆராதி ஆராதி ஆராதிப்பேன்
என்றுமே


Maranaththai Jeyiththavar
Paathaalam Ventavar
Ummaiyae Aaraathippaen

Karampitiththu Thookkineer
Paavasettilirunthennai
Ummaiyae Aaraathippaen

Enakkaay Neer Mariththeerae
En Paavam Pokkineerae
Ummaiyae Aaraathippaen

Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Thooyavarae Ummai Aaraathippaen
Entumae

Ummai Aaraathi Aaraathi Aaraathippaen
Entumae

Maranathai Jeithavar - மரணத்தை ஜெயித்தவர் Maranathai Jeithavar - மரணத்தை ஜெயித்தவர் Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.