Marakkapaduvathillai Nee Ennal - Christking - Lyrics

Marakkapaduvathillai Nee Ennal


மறக்கப்படுவதில்லை நீ
என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – 2

கலங்காதே என் மகனே(மகளே)
கைவிட நான் மனிதனல்ல – 2
தாய் மறந்தாலும் தந்தை வெறுத்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை – 2
என் கண்முன்னே நீதானே
உன்னை நான் உருவாக்கினேன் – 2 -கலங்காதே

உள்ளங்கையிலே பொறித்து வைத்துள்ளேன்
எதிர்கால பயம் வேண்டாம் – 2
உன் ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும்
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும் – 2

மலைகள் குன்றுகள் விலகிப் போகலாம்
விலகாது என் கிருபை – 2
விலை கொடுத்து வாங்கி உள்ளேன் – உன்னை
எனக்கே நீ சொந்தம் – 2

ஏசேக்கு சித்னா முடிந்து போனது
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது – 2
நீ பலுகி பெருகிடுவாய்
நீ குறுகி போவதில்லை – 2


Marakkappaduvathillai Nee
Ennaal Marakkappaduvathillai – 2

Kalangaathae en Makanae(Makalae)
Kaivida Naan Manithanalla – 2
Thaay Maranthaalum Thanthai Veruththaalum
Naan Unnai Marappathillai – 2
En Kannmunnae Neethaanae
Unnai Naan Uruvaakkinaen – 2 -kalangaathae

Ullangaiyilae Poriththu Vaiththullaen
Ethirkaala Payam Vaenndaam – 2
Un Aekkamellaam Eetaerum
Koduththa Vaakkuththaththam Niraivaerum – 2

Malaikal Kuntukal Vilakip Pokalaam
Vilakaathu en Kirupai – 2
Vilai Koduththu Vaangi Ullaen – Unnai
Enakkae Nee Sontham – 2

Aesekku Sithnaa Mutinthu Ponathu
Rekopoth Thodangivittathu – 2
Nee Paluki Perukiduvaay
Nee Kuruki Povathillai – 2

Marakkapaduvathillai Nee Ennal Marakkapaduvathillai Nee Ennal Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.