Marakka Paduvathillai Naan - மறக்கப்படுவதில்லை நான்
- TAMIL
- ENGLISH
மறக்கப்படுவதில்லை நான்
உம்மால் மறக்கப்படுவதில்லை – 2
கலக்கமில்ல கவலையில்ல
கைவிட நீர் மனிதனல்ல – 2
1. தாய் மறந்தாலும்
தந்தை வெறுத்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை – 2
உம் கண்முன்னே நான்தானே
என்னை நீர் உறுவாக்கினீர்
– கலக்கமில்ல
2. உள்ளங்கையிலே
பொறிந்து வைத்துள்ளீர்
எதிர்கால பயமில்லையே – 2
ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும்
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும்
– கலக்கமில்ல
Marakkappaduvathillai Naan
Ummaal Marakkappaduvathillai - 2
Kalakkamilla Kavalaiyilla
Kaivida Neer Manithanalla - 2
1. Thaay Maranthaalum
Thanthai Veruththaalum
Neer Ennai Marappathillai - 2
Um Kannmunnae Naanthaanae
Ennai Neer Uruvaakkineer
- Kalakkamilla
2. Ullangaiyilae
Porinthu Vaiththulleer
Ethirkaala Payamillaiyae - 2
Aekkamellaam Eetaerum
Koduththa Vaakkuththaththam Niraivaerum
- Kalakkamilla
Marakka Paduvathillai Naan - மறக்கப்படுவதில்லை நான்
Reviewed by Christking
on
October 23, 2020
Rating:
No comments: