Mannan Yesu Varuginrar Nee - Christking - Lyrics

Mannan Yesu Varuginrar Nee


மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து பாடிடு
மணவாளன் வருகின்றார் நீ ஆயத்தபடு
அல்லேலூயா! ஆனந்தமே!
ஆடிப்பாடி நடனமாடி ஆனந்தித்திடு ( 2)

1. மகிமையானவர் மறுரூபமானவர்
கிச்சிலிப்பழம் அவர் கின்னரத்தோட்டம்
லீலிபுஷ்பமே சாரோனின் ரோஜாவே
மென்மையானவர் மகா மேன்மையுள்ளவர்
– அல்லேலூயா

2. பொற்தளவீதி அது பொற்பரன் வீதி
பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளிச்சிடுதே
இரத்தினங்களும் இளநீலமும்
படிகப்பச்சை மரகதமும் பாடிப்போற்றுதே
– அல்லேலூயா

3. வெண்குதிரை மேல் உலாவ வருகிறார்
வெண் கிரீடமும் அவர் தலையில் ஜொலிக்குதே
வெண் சிங்காசனம் புன் சிரிக்குதே
நட்சத்திரங்கள் கைகொட்டிப் பாடுதே
– அல்லேலூயா


Mannan Yesu Varukintar Nee Makilnthu Paadidu
Manavaalan Varukintar Nee Aayaththapadu
Allaelooyaa! Aananthamae!
Aatippaati Nadanamaati Aananthiththidu ( 2)

1. Makimaiyaanavar Maruroopamaanavar
Kichchilippalam Avar Kinnaraththottam
Leelipushpamae Saaronin Rojaavae
Menmaiyaanavar Makaa Maenmaiyullavar
- Allaelooyaa

2. Porthalaveethi Athu Porparan Veethi
Palingu Karkalum Angu Palichchiduthae
Iraththinangalum Ilaneelamum
Patikappachchaை Marakathamum Paatippottuthae
- Allaelooyaa

3. Vennkuthirai Mael Ulaava Varukiraar
Venn Kireedamum Avar Thalaiyil Jolikkuthae
Venn Singaasanam Pun Sirikkuthae
Natchaththirangal Kaikottip Paaduthae
- Allaelooyaa

Mannan Yesu Varuginrar Nee Mannan Yesu Varuginrar Nee Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.