Mankalam Mankalam Mankalamae
- TAMIL
- ENGLISH
மங்களம் மங்களம் மங்களமே (2)
மணமக்கள் மாண்புரவே
மணவாழ்வு இன்புரவே
மணவாளன் இயேசுவின்
மாசில்லா ஆசியால்
மணமக்கள் இணைந்திடவே
ஆ..ஆ..ஆ..
ஆதாமும் ஏவாளோடும்
ஆபிரகாம் சாராளோடும்
ஆதியில் ஆண்டவன்
அனாதி திட்டம்போல்
ஆண்பெண்ணும் சேர்ந்திடவே
ஆ..ஆ..ஆ..
இல்லறம் நிலங்கிடவே
நல்லறம் தொலங்கிடவே
வல்லவன் வான்பதன்
வழிகாட்டும் வார்த்தையில்
பல்லாண்டு வாழ்ந்திடவே
ஆ..ஆ..ஆ..
Mangalam Mangalam Mangalamae (2)
Manamakkal Maannpuravae
Manavaalvu Inpuravae
Manavaalan Yesuvin
Maasillaa Aasiyaal
Manamakkal Innainthidavae
Aa..aa..aa..
Aathaamum Aevaalodum
Aapirakaam Saaraalodum
Aathiyil Aanndavan
Anaathi Thittampol
Aannpennnum Sernthidavae
Aa..aa..aa..
Illaram Nilangidavae
Nallaram Tholangidavae
Vallavan Vaanpathan
Valikaattum Vaarththaiyil
Pallaanndu Vaalnthidavae
Aa..aa..aa..
Mankalam Mankalam Mankalamae
Reviewed by Christking
on
October 14, 2020
Rating:
No comments: