Manitha Anbu Mari Pogum - Christking - Lyrics

Manitha Anbu Mari Pogum


மனித அன்பு மாறிப்போகும்
மாறாத அன்பு இயேசுவின் அன்பு
நிலையில்லா இந்த உலகிலே
நிலைத்திருக்கும் இயேசுவின் அன்பு

கானல் நீராய் கண்ணுக்கு தெரியும்
கடந்து போனால் காணாமல் மறையும்
பிரிந்து போகாமல் பரிந்து பேசும்
பரமன் இயேசுவின் அன்பை பார்

பாசம் காட்டி வேஷம் போடும்
மனிதன் அன்பும் மாயை தானே
ஆணிகள் ஏற்று அழகை இழந்து
அன்பர் இயேசுவின் அன்பை பார்

வாழத்துடிக்கும் மானிடனே
சாகத் துடித்த இயேசுவைப் பார்
உதிரம் சிந்தி உயிரை கொடுத்த
உன்னதர் இயேசுவின் அன்பை பார்


Manitha Anpu Maarippokum
Maaraatha Anpu Yesuvin Anpu
Nilaiyillaa Intha Ulakilae
Nilaiththirukkum Yesuvin Anpu

Kaanal Neeraay Kannnukku Theriyum
Kadanthu Ponaal Kaannaamal Maraiyum
Pirinthu Pokaamal Parinthu Paesum
Paraman Yesuvin Anpai Paar

Paasam Kaatti Vaesham Podum
Manithan Anpum Maayai Thaanae
Aannikal Aettu Alakai Ilanthu
Anpar Yesuvin Anpai Paar

Vaalaththutikkum Maanidanae
Saakath Thutiththa Yesuvaip Paar
Uthiram Sinthi Uyirai Koduththa
Unnathar Yesuvin Anpai Paar

Manitha Anbu Mari Pogum Manitha Anbu Mari Pogum Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.