Mangala Geethangal Paadiduvom - Christking - Lyrics

Mangala Geethangal Paadiduvom


மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்
மணவாளன் இயேசு மனமகிழ
கறை திரை நீக்கி திருச்சபையாக்கி
காத்தனர் கற்புள்ள கன்னிகையாய்

கோத்திரமே யூதா கூட்டமே
தோத்திரமே துதி சாற்றிடுவோம்
புழுதியினின்றெம்மை உயர்த்தினாரே
புகழ்ந்தவர் நாமத்தைப் போற்றிடுவோம்

ராஜ குமாரத்தி ஸ்தானத்திலே
ராஜாதி ராஜன் இயேசுவோடே
இன ஜன நாடு தகப்பனின் வீடு
இன்பம் மறந்து சென்றிடுவோம்

சித்திர தையலுடை அணிந்தே
சிறந்த உள்ளான மகிமையிலே
பழுதொன்றுமில்லா பரிசுத்தமான
பாவைகளாக புறப்படுவோம்

ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்தே
அவர் மணவாட்டி ஆக்கினாரே
விருந்தறை நேச கொடி ஒளி வீசு
வீற்றிருப்போம் சிங்காசனத்தில்

தந்தத்தினால் செய்த மாளிகையில்
தயாபரன் இயேசு புறப்பாடுவார்
மகிழ் கமழ் வீச மகத்துவ நேசர்
மன்னன் மணாளன் வந்திடுவர்


Mangala Geethangal Paadiduvom
Manavaalan Yesu Manamakila
Karai Thirai Neekki Thiruchchapaiyaakki
Kaaththanar Karpulla Kannikaiyaay

Koththiramae Yoothaa Koottamae
Thoththiramae Thuthi Saattiduvom
Puluthiyinintemmai Uyarththinaarae
Pukalnthavar Naamaththaip Pottiduvom

Raaja Kumaaraththi Sthaanaththilae
Raajaathi Raajan Yesuvotae
Ina Jana Naadu Thakappanin Veedu
Inpam Maranthu Sentiduvom

Siththira Thaiyalutai Anninthae
Sirantha Ullaana Makimaiyilae
Paluthontumillaa Parisuththamaana
Paavaikalaaka Purappaduvom

Aarangal Pootti Alangariththae
Avar Manavaatti Aakkinaarae
Viruntharai Naesa Koti Oli Veesu
Veettiruppom Singaasanaththil

Thanthaththinaal Seytha Maalikaiyil
Thayaaparan Yesu Purappaaduvaar
Makil Kamal Veesa Makaththuva Naesar
Mannan Mannaalan Vanthiduvar

Mangala Geethangal Paadiduvom Mangala Geethangal Paadiduvom Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.