Manan Thirumbum Paavikenrum - Christking - Lyrics

Manan Thirumbum Paavikenrum


மனந்திரும்பும் பாவிக்கென்றும் புகலிடமே
மனதுருகும் தேவன் எந்தன் மறைவிடமே

வந்தனமப்பா வந்தனமே

திருச்சபை நடுவில் உமது பெயரைச்
சொல்லியே பாடிடுவேன் – திருக்கரம்
செய்திட்ட நன்மை நினைக்கிறேன்
திருச்சபை நடுவில் உமது பெயரைச்
சொல்லியே – உம்முடைய செயல்களெல்லாம்
நினைக்கும் போது வியக்கிறேன்

இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்களை
இரட்சிக்க முடியவில்லை – உம்மை
விட்டால் எங்களுக்கு வேறே வழியில்ல
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்களை
இரட்சிக்க முடியவில்லை – உம்மை நம்பி
வந்துவிட்டோமே வேறொரு நாமம் அறியவில்ல

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
காத்திருந்தால் கிடைக்கும் அவரின் கிருபை
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே – என்னை
விட்டு எடுபடாத நல்ல பங்கு அவர் சந்நிதியே


Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae
Manathurukum Thaevan Enthan Maraividamae

Vanthanamappaa Vanthanamae

Thiruchchapai Naduvil Umathu Peyaraich
Solliyae Paadiduvaen – Thirukkaram
Seythitta Nanmai Ninaikkiraen
Thiruchchapai Naduvil Umathu Peyaraich
Solliyae – Ummutaiya Seyalkalellaam
Ninaikkum Pothu Viyakkiraen

Irathangalum Kuthiraikalum Engalai
Iratchikka Mutiyavillai – Ummai
Vittal Engalukku Vaetae Valiyilla
Irathangalum Kuthiraikalum Engalai
Iratchikka Mutiyavillai – Ummai Nampi
Vanthuvittamae Vaeroru Naamam Ariyavilla

Karththarukkul Makilnthirukkum
Pillaikalukkentum Nimmathiyae
Kaaththirunthaal Kitaikkum Avarin Kirupai
Karththarukkul Makilnthirukkum
Pillaikalukkentum Nimmathiyae – Ennai
Vittu Edupadaatha Nalla Pangu Avar Sannithiyae

Manan Thirumbum Paavikenrum Manan Thirumbum Paavikenrum Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.