Maname O Maname Nee - மனமே ஓ மனமே - Christking - Lyrics

Maname O Maname Nee - மனமே ஓ மனமே


மனமே ஓ மனமே
நீ ஏன் அழுகிறாய்
தினமே அனுதினமே
துயரில் விழுகிறாய்

சுமக்க முடியாத சுமையை
நீ ஏன் சுமக்கிறாய்
சகிக்க முடியாத வலியில்
நீ ஏன் தவிக்கிறாய்
உன் பாரங்களை தந்துவிடு
இயேசுவிடம் வந்துவிடு
மற்றவை மறந்துவிடு

எவரும் அறியா ரகசியம்
உனக்குள் இருக்குதோ
மறக்க முடியா அவ்விஷயம்
உன் மனதை உருத்துதோ
நம் தேவனிடம் தயவுண்டு – நீ
வேண்டிக்கொண்டால் விடையுண்டு
விடுதலை உனக்குண்டு

உலகம் தரமுடியா அமைதி
தருபவர் இயேசுதான்
கலகம் வழிந்தோடும் உலகில் –
உன் புகலிடம் இயேசுதான்
நீ தேடுகின்ற ஆதரவும்
நாடுகின்ற உண்மை அன்பும்
இயேசு ஒருவரில் தான்.


Manamae O Manamae
Nee Aen Alukiraay
Thinamae Anuthinamae
Thuyaril Vilukiraay

Sumakka Mutiyaatha Sumaiyai
Nee Aen Sumakkiraay
Sakikka Mutiyaatha Valiyil
Nee Aen Thavikkiraay
Un Paarangalai Thanthuvidu
Yesuvidam Vanthuvidu
Mattavai Maranthuvidu

Evarum Ariyaa Rakasiyam
Unakkul Irukkutho
Marakka Mutiyaa Avvishayam
Un Manathai Uruththutho
Nam Thaevanidam Thayavunndu - Nee
Vaenntikkonndaal Vitaiyunndu
Viduthalai Unakkunndu

Ulakam Tharamutiyaa Amaithi
Tharupavar Yesuthaan
Kalakam Valinthodum Ulakil -
Un Pukalidam Yesuthaan
Nee Thaedukinta Aatharavum
Naadukinta Unnmai Anpum
Yesu Oruvaril Thaan.

Maname O Maname Nee - மனமே ஓ மனமே Maname O Maname Nee - மனமே ஓ மனமே Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.