Maname Magilnthidu Thiname - Christking - Lyrics

Maname Magilnthidu Thiname


மனமே மகிழ்ந்திடு தினமே ஆர்ப்பரி
பரனை நம்பிடு அனுதினமும் பாடிடு

மா தேவனின் மகிமை வார்த்தையால்
நிறைந்து வளர்ந்துமே – தொடர்ந்து
என்றுமாய் ஆர்ப்பரிப்பாய்

என்றென்றுமாய் பெருகி உயர்ந்திட
பரனின் நீதியால் – மகிழ்ந்து
தினமே ஆர்ப்பரிப்பாய்

ஆ அன்பதின் அகலம் ஆழமும்
உயரம் அறிந்துமே – அவரின்
செயலில் ஆர்ப்பரிப்பாய்

உன் தேவனே உனக்காய் யாவையும்
சிறப்பாய் செய்கின்றார் – அவரைத்
துதித்து ஆர்ப்பரிப்பாய்


Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari
Paranai Nampidu Anuthinamum Paadidu

Maa Thaevanin Makimai Vaarththaiyaal
Nirainthu Valarnthumae – Thodarnthu
Entumaay Aarpparippaay

Ententumaay Peruki Uyarnthida
Paranin Neethiyaal – Makilnthu
Thinamae Aarpparippaay

Aa Anpathin Akalam Aalamum
Uyaram Arinthumae – Avarin
Seyalil Aarpparippaay

Un Thaevanae Unakkaay Yaavaiyum
Sirappaay Seykintar – Avaraith
Thuthiththu Aarpparippaay

Maname Magilnthidu Thiname Maname Magilnthidu Thiname Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.