Malara Malara Velli Malare - Christking - Lyrics

Malara Malara Velli Malare


மலரே மலரே வெள்ளி மலரே பொன் மந்தாரப்பொழுது – இம்
மண்ணில் பூத்த மலரே – உயர் விண்ணின் வேந்தர் வரவு

1. வானிலே மந்தாப்பு விண் தூதர் மனதில் சிரிப்பு
உலகில் அமைதி வாழும் மகிழ்ச்சி நாளும் நிலவும்
நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2 நீடூழி காலம் வாழ்க

2. வாழ்விலே வந்தாலும் என்னைமாற்றி அமைக்க வாருமே
உலகம் உம்மைக் காணும் உவகை கொள்ளும் நாளும்
நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2 நீடூழி காலம் வாழ்க


Malarae Malarae Velli Malarae Pon Manthaarappoluthu – Im
Mannnnil Pooththa Malarae – Uyar Vinnnnin Vaenthar Varavu

1. Vaanilae Manthaappu Vinn Thoothar Manathil Sirippu
Ulakil Amaithi Vaalum Makilchchi Naalum Nilavum
Neer Vaalka Nitham Vaalka Vaenthae – 2 Neetooli Kaalam Vaalka

2. Vaalvilae Vanthaalum Ennaimaatti Amaikka Vaarumae
Ulakam Ummaik Kaanum Uvakai Kollum Naalum
Neer Vaalka Nitham Vaalka Vaenthae – 2 Neetooli Kaalam Vaalka

Malara Malara Velli Malare Malara Malara Velli Malare Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.