Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo - Christking - Lyrics

Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo


மலைமா நதியோ மிகு ஆழ் கடலோ
மருள் சூழும் கானக வனமோ – எங்கும்
மீட்பர் சிலுவை சுமப்பேனே

சரணங்கள்

1. பள்ளம் மேடு தடை தாண்டியே
பசாசின் கண்ணிக்கு நீங்கியே
உள்ளார்வமுடன் விண் பார்வையுடன் – நான்
மெள்ள மெள்ள நடந்தே எனின்
மீட்பர் சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா

2. இன்னல் துயர் பிணி வாதையில்
ஈனரெனைத் தாக்கும் வேளையில்
துன்பம் களைந்தே துயரம் ஒழிந்தே – நான்
தூயன் பாதையில் ஊர்ந்தே அவர்
தூயச் சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா

3. பூலோக மேன்மை நாடிடேன்
புவிமேவும் செல்வம் தேடிடேன்
சீலன் சிலுவை சிறியேன் மேன்மை – என்
ஜீவன் வழி மறை இயேசுவே – அவர்
ஜீவ சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா


Malaimaa Nathiyo Miku Aal Kadalo
Marul Soolum Kaanaka Vanamo – Engum
Meetpar Siluvai Sumappaenae

Saranangal

1. Pallam Maedu Thatai Thaanntiyae
Pasaasin Kannnnikku Neengiyae
Ullaarvamudan Vinn Paarvaiyudan – Naan
Mella Mella Nadanthae Enin
Meetpar Siluvai Sumappaenae
— Malaimaa

2. Innal Thuyar Pinni Vaathaiyil
Eenarenaith Thaakkum Vaelaiyil
Thunpam Kalainthae Thuyaram Olinthae – Naan
Thooyan Paathaiyil Oornthae Avar
Thooyach Siluvai Sumappaenae
— Malaimaa

3. Pooloka Maenmai Naatitaen
Puvimaevum Selvam Thaetitaen
Seelan Siluvai Siriyaen Maenmai – en
Jeevan Vali Marai Yesuvae – Avar
Jeeva Siluvai Sumappaenae
— Malaimaa

Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.