Malaigal Vilakip Poonaalum - Christking - Lyrics

Malaigal Vilakip Poonaalum


மலைகள் விலகிப் போனாலும்
பர்வதம் நிலையற்றுப் போனாலும்
தேவ கிருபையோ விலகாது (2)

1. பூமியில் உம்மைத் தவிர
யாருமில்லையே
பரலோகில் உம்மைத் தவிர
யாருமில்லையே
பூமியில் வாழ்ந்தாலும்
பரலோகம் சென்றாலும் (2)
நீரின்றி துணையேதைய்யா
நீரின்றி வழியேதைய்யா (2)

2. பூமியில் அந்நியனும் பரதேசி நான்
நீரென்னை காண்கின்ற
தெய்வமல்லவோ
உலகத்தின் முடிவுவரை
நடத்திடும் தெய்வமே
நீரின்றி துணையேதைய்யா
நீரின்றி வழியேதைய்யா(2)

3. யாரென்னை வெறுத்தாலும்
வெறுக்காதவர்
அனுதினம் தாங்கிடும்
கிருபை அல்லவோ
நிற்பதும் நிலைப்பதும்
கிருபையில்தானே
நீரின்றி துணையேதைய்யா
நீரின்றி வழியேதைய்யா (2)


Malaikal Vilakip Ponaalum
Parvatham Nilaiyattup Ponaalum
Thaeva Kirupaiyo Vilakaathu (2)

1. Poomiyil Ummaith Thavira
Yaarumillaiyae
Paralokil Ummaith Thavira
Yaarumillaiyae
Poomiyil Vaalnthaalum
Paralokam Sentalum (2)
Neerinti Thunnaiyaethaiyyaa
Neerinti Valiyaethaiyyaa (2)

2. Poomiyil Anniyanum Parathaesi Naan
Neerennai Kaannkinta
Theyvamallavo
Ulakaththin Mutivuvarai
Nadaththidum Theyvamae
Neerinti Thunnaiyaethaiyyaa
Neerinti Valiyaethaiyyaa(2)

3. Yaarennai Veruththaalum
Verukkaathavar
Anuthinam Thaangidum
Kirupai Allavo
Nirpathum Nilaippathum
Kirupaiyilthaanae
Neerinti Thunnaiyaethaiyyaa
Neerinti Valiyaethaiyyaa (2)

Malaigal Vilakip Poonaalum Malaigal Vilakip Poonaalum Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.