Malaigal Ellam Valigalaguvar - மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார் - Christking - Lyrics

Malaigal Ellam Valigalaguvar - மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்


மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாக்குவார்
கலங்காதே திகையாதே
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு

ஆபிரகாமின் தேவன் அவர்
ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் அவர்
நம்முடைய தேவன்

பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம்
செருபாபோல் முன்னே சமமாக்குவாய்
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்துகொண்டாரே
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் பெறுவோமே

பூமி அனைத்திற்க்கும் ராஜாதி ராஜன்
உன்னதமானவரை துதியாலே உயர்த்திடுவோம்
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே
இரும்பு தாழ்ப்பாளை முறித்திடுவாரே

தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே போவார்
ஓசன்னா ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போமே
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்திடுவார்
இரத்தங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பாரே


Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Nam Paathaiyellaam Sevvaiyaakkuvaar
Kalangaathae Thikaiyaathae
Nichchayamaakavae Mutivu Unndu

Aapirakaamin Thaevan Avar
Eesaakkin Thaevan
Yaakkopin Thaevan Avar
Nammutaiya Thaevan

Periya Parvathamae Emmaaththiram
Serupaapol Munnae Samamaakkuvaay
Muththirai Mothiramaay Therinthukonndaarae
Yesuvin Naamaththaalae Jeyam Peruvomae

Poomi Anaiththirkkum Raajaathi Raajan
Unnathamaanavarai Thuthiyaalae Uyarththiduvom
Vennkala Kathavellaam Utaiththiduvaarae
Irumpu Thaalppaalai Muriththiduvaarae

Thataikalai Utaippavar Nammunnae Povaar
Osannaa Jeyam Entu Aarpparippomae
Villai Utaiththiduvaar Eettiyai Muriththiduvaar
Iraththangalai Akkiniyaal Sutterippaarae

Malaigal Ellam Valigalaguvar - மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார் Malaigal Ellam Valigalaguvar - மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார் Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.