Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae - Christking - Lyrics

Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae


மலை மேல் ஏறி வந்தேன் தகப்பனே
மறுரூபம் ஆகணுமே தகப்பனே – ஜெப
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
உம்குரல் கேட்கணும் நாள்முழுதும்

1. காலையும் மாலையும் மதிய வேளையும்
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
அழியும் உலகத்திற்காய் கதறணுமே
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்கணுமே

2. உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மாறணும்
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்கணும்
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணும்

3. ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை உணர்த்தி
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
ஆவிகள் பதுத்தறியும் வரம் வேண்டும்
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டும்

4. ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொழி பேசணும்
ஆதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே


Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Maruroopam Aakanumae Thakappanae – Jepa
Ulakai Marakkanumae Thakappanae
Umkural Kaetkanum Naalmuluthum

1. Kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vaelaiyum
Kaikal Umai Nnokki Uyaranumae
Aliyum Ulakaththirkaay Katharanumae
Aruththuk Kalanjiyaththil Serkkanumae

2. Umathu Vaarththaikal Unavaay Maaranum
Ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
Vaethaththin Velichchaththilae Nadakkanum
Vettik Geethangal Naan Paadanum

3. Njaanaththaip Pothiththu Arivai Unarththi
Theerkkatharisanam Sollanum
Aavikal Pathuththariyum Varam Vaenndum
Viyaathikal Neekkum Aattal Vaenndum

4. Aaviyil Nirampanum Ayalmoli Paesanum
Aathisayam Kaananumae Thakappanae
Ooliyam Seyyanumae Thakappanae
Oti Oti Ulaikkanumae

Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.