Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae - Christking - Lyrics

Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae


மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
மாறாத் நல்ல மேய்ப்பனே
உந்தன் திருநாமம் வாழ்க
உலகெங்கும் உம் அரசு வருக – வருக

1. உலகமெல்லாம் மீட்படைய
உம் ஜீவன் தந்தீரையா

2. பாவமெல்லாம் கழுவிடவே
உம் இரத்தம் சிந்தினீரே

3. சாபமெல்லாம் போக்கிடவே
முள்முடி தாங்கினீரே

4. என் பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டீர்
என் துக்கம் சுமந்தீரையா

5. கசையடிகள் எனக்காக
காயங்கள் எனக்காக

6. நோய்களெல்லாம் நீக்கிடவே
காயங்கள் பட்டீரையா


Makimaiyataiyum Yesu Raajanae
Maaraath Nalla Maeyppanae
Unthan Thirunaamam Vaalka
Ulakengum Um Arasu Varuka – Varuka

1. Ulakamellaam Meetpataiya
Um Jeevan Thantheeraiyaa

2. Paavamellaam Kaluvidavae
Um Iraththam Sinthineerae

3. Saapamellaam Pokkidavae
Mulmuti Thaangineerae

4. en Paadukal Aettuk Konnteer
en Thukkam Sumantheeraiyaa

5. Kasaiyatikal Enakkaaka
Kaayangal Enakkaaka

6. Nnoykalellaam Neekkidavae
Kaayangal Pattiraiyaa

Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae Reviewed by Christking on October 14, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.