Magimayana Paralogam Irukayilae - Christking - Lyrics

Magimayana Paralogam Irukayilae


மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே-நீ
மனம் உடைந்து போவதும் ஏனோ
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருக்கையிலே – நீ

அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்வதும் ஏனோ
திடன் கொள், பெலன் கொள்
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடு

மகிமையான பரலோகம் இருப்பதனால்
நான் மனம் உடைந்து போகவே மாட்டேன்
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருப்பதனால்

அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்ந்திட மாட்டேன்
திடன் கொண்டேன், பெலன் கொண்டேன்,
சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடுவேன்


Magimayana Paralogam Irukayilae
Makimaiyaana Paralokam Irukkaiyilae-nee
Manam Utainthu Povathum Aeno
Aattith Thaetta Anpar Yesu Irukkaiyilae - Nee

Anji, Anji Vaalvathum Aeno
Thidan Kol, Pelan Kol
Sornthidaamal Thodarnthu Odu

Makimaiyaana Paralokam Iruppathanaal
Naan Manam Utainthu Pokavae Maattaen
Aattith Thaetta Anpar Yesu Iruppathanaal

Anji, Anji Vaalnthida Maattaen
Thidan Konntaen, Pelan Konntaen,
Sornthidaamal Thodarnthu Oduvaen

Magimayana Paralogam Irukayilae Magimayana Paralogam Irukayilae Reviewed by Christking on October 13, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.