Magimaiyin Raja Magimaiyodu - Christking - Lyrics

Magimaiyin Raja Magimaiyodu


மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
வருகின்றார் மேகமீதில்

ஆ… ஆ… ஆனந்தமே ஆனந்தமே
ஆனந்தமே பேரானந்தமே

1. பூமி அதிசயிக்க வானோர் ஆர்ப்பரிக்க
தூதர் தொனியுடனே மேகமீதில் வருவார்
அன்பர்கள் நாங்கள் இயேசுவை சந்திப்போம்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை

2. ஆசை மகிபனவர் பிதாவின் மகிமையோடு
நேச மணவாட்டியை மறுரூபமாக்க வருவார்
ஆவலா நாமும் இயேசுவை சந்திப்போம்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை

3. சுத்த பிரகாசமாச் சித்திரத் தையலாடை
தூய நீதியுடனே வெண்வஸ்திரம் தரிப்போம்
விண்ணவர் சாயலில் இயேசுவை சந்திப்போம்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை

4. ஆவியில் மணவாட்டியும் அழைத்திடும் நேரமல்லோ
ஆயத்த விழிப்புடனே பூராணமடைந்திடுவோம்
காலமும் சென்றது நேரமும் வந்தது
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – மகிமை


Makimaiyin Raajaa Makimaiyodu
Varukintar Maekameethil

Aa… Aa… Aananthamae Aananthamae
Aananthamae Paeraananthamae

1. Poomi Athisayikka Vaanor Aarpparikka
Thoothar Thoniyudanae Maekameethil Varuvaar
Anparkal Naangal Yesuvai Santhippom
Aanantham Aananthamae - Makimai

2. Aasai Makipanavar Pithaavin Makimaiyodu
Naesa Manavaattiyai Maruroopamaakka Varuvaar
Aavalaa Naamum Yesuvai Santhippom
Aanantham Aananthamae - Makimai

3. Suththa Pirakaasamaach Siththirath Thaiyalaatai
Thooya Neethiyudanae Vennvasthiram Tharippom
Vinnnavar Saayalil Yesuvai Santhippom
Aanantham Aananthamae - Makimai

4. Aaviyil Manavaattiyum Alaiththidum Naeramallo
Aayaththa Vilippudanae Pooraanamatainthiduvom
Kaalamum Sentathu Naeramum Vanthathu
Aanantham Aananthamae - Makimai

Magimaiyin Raja Magimaiyodu Magimaiyin Raja Magimaiyodu Reviewed by Christking on October 13, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.