Magane Un Nenjsenakku - மகனே உன் நெஞ்செனக்குத் - Christking - Lyrics

Magane Un Nenjsenakku - மகனே உன் நெஞ்செனக்குத்


மகனே உன் நெஞ்செனக்குத் தாராயோ
மோட்ச வாழ்வை தருவேன் இது பாராயோ

அகத்தின் அசுத்தமெல்லாம் துடைப்பேனே
பாவ அழுக்கை நீக்கி அருள் கொடுப்பேனே

உன்பாவம் முற்றும் பரிகரிப்பேனே -அதை
உண்மையாய் அகற்ற யான் மரித்தேனே

பாவம் அனைத்துமே விட்டோடாயோ -நித்ய
பரகதி வாழ்வை இன்றே தேடாயோ

உலக வாழ்வினை விட்டகல்வாயே – மகா
உவப்பாய்க் கதி ஈவேன் மகிழ்வாயே

உன்றன் ஆத்துமத்தை நீ படைப்பாயே
அதில் ஊக்கமாய் வசிக்க இடம் கொடுப்பாயே


Makanae Un Nenjanakkuth Thaaraayo
Motcha Vaalvai Tharuvaen Ithu Paaraayo

Akaththin Asuththamellaam Thutaippaenae
Paava Alukkai Neekki Arul Koduppaenae

Unpaavam Muttum Parikarippaenae -athai
Unnmaiyaay Akatta Yaan Mariththaenae

Paavam Anaiththumae Vittadaayo -nithya
Parakathi Vaalvai Inte Thaedaayo

Ulaka Vaalvinai Vittakalvaayae – Makaa
Uvappaayk Kathi Eevaen Makilvaayae

Untan Aaththumaththai Nee Pataippaayae
Athil Ookkamaay Vasikka Idam Koduppaayae

Magane Un Nenjsenakku - மகனே உன் நெஞ்செனக்குத் Magane Un Nenjsenakku - மகனே உன் நெஞ்செனக்குத் Reviewed by Christking on October 13, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.