Maesiyaathaan Poranthaachchu - மேசியாதான் பொறந்தாச்சு - Christking - Lyrics

Maesiyaathaan Poranthaachchu - மேசியாதான் பொறந்தாச்சு


மேசியாதான் பொறந்தாச்சு
மானிடரே மகிழ்ந்திடுங்கள்

மனிதர் நம்மை மீட்க
மேன்மை யாவும் துறந்தார்
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
ஆனந்தமாய்க் கொண்டாடுவோம்

Happy Christmas O…O…O…
Happy Christmas O…O…O…
Happy Christmas Ah…Ah… Ah..
Happy Christmas

மேசியாதான் பொறந்தாச்சு
மானிடரே மகிழ்ந்திடுங்கள்

1. பசியைப் போக்கி
நன்மையால் நிரப்பிடவே
பெலவானை ஆசனம் விட்டுத்
தள்ளி விடவே

தாழ்வில் உள்ள நம்மையே
உயர்த்திட வந்தாரே
தரணியின் பாவம் போக்க
தாழ்த்தினாரே தன்னையே

டும் டும் டும் டும் மேளத்தோடு
பாட்டுப்பாடி ஆட்டம் ஆடு
டும் டும் டும் டும் மேளத்தோடு
பாட்டுப்பாடி ஆட்டம் ஆடு
— மேசியாதான்

2. பகைமை நீங்கி அன்பினாலே
ஒன்றாய் இணைவோம்
பாலன் பிறந்த நோக்கம் தனை
வாழ்வில் காட்டுவோம்

பரிசுத்தம் பெற்றிடாத
ஆன்மாக்கள் அழியாமல்
பாலன் பிறந்த நல்ல செய்தி
பாரெங்கும் கூறுவோம்

டும் டும் டும் டும் மேளத்தோடு
பாட்டுப்பாடி ஆட்டம் ஆடு
டும் டும் டும் டும் மேளத்தோடு
பாட்டுப்பாடி ஆட்டம் ஆடு
— மேசியாதான்


Maesiyaathaan Poranthaachchu
Maanidarae Makilnthidungal

Manithar Nammai Meetka
Maenmai Yaavum Thuranthaar
Makilchchiyin Panntikaiyai
Aananthamaayk Konndaaduvom

Happy Christmas O…o…o…
Happy Christmas O…o…o…
Happy Christmas Ah…ah… Ah..
Happy Christmas

Maesiyaathaan Poranthaachchu
Maanidarae Makilnthidungal

1. Pasiyaip Pokki
Nanmaiyaal Nirappidavae
Pelavaanai Aasanam Vittuth
Thalli Vidavae

Thaalvil Ulla Nammaiyae
Uyarththida Vanthaarae
Tharanniyin Paavam Pokka
Thaalththinaarae Thannaiyae

Dum Dum Dum Dum Maelaththodu
Paattuppaati Aattam Aadu
Dum Dum Dum Dum Maelaththodu
Paattuppaati Aattam Aadu
— Maesiyaathaan

2. Pakaimai Neengi Anpinaalae
Ontay Innaivom
Paalan Pirantha Nnokkam Thanai
Vaalvil Kaattuvom

Parisuththam Pettidaatha
Aanmaakkal Aliyaamal
Paalan Pirantha Nalla Seythi
Paarengum Kooruvom

Dum Dum Dum Dum Maelaththodu
Paattuppaati Aattam Aadu
Dum Dum Dum Dum Maelaththodu
Paattuppaati Aattam Aadu
— Maesiyaathaan

Maesiyaathaan Poranthaachchu - மேசியாதான் பொறந்தாச்சு Maesiyaathaan Poranthaachchu - மேசியாதான் பொறந்தாச்சு Reviewed by Christking on October 13, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.