Maekamae Makimaiyin Maekamae - Christking - Lyrics

Maekamae Makimaiyin Maekamae


மேகமே மகிமையின் மேகமே
இந்த நாளிலே இறங்கி வாருமே
மேகமே மகிமையின் மேகமே
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே

1. ஏகமாய் துதிக்கும்போது
இறங்கின மேகமே
ஆலயம் முழுவதும்
மகிமையால் நிரப்புமே

2. வானம் திறக்கணும்
தெய்வம் பேசணும்
நேச மகனென்று (மகளென்று)
நித்தம் சொல்லணும்

3. மறுரூபமாக்கிடும்
மகிமையின் மேகமே
முகங்கள் மாறணுமே
ஒளிமயமாகணுமே

4. வாழ்க்கைப்பயணத்திலே
முன்சென்ற மேகமே
நடக்கும் பாதைதனை
நாள்தோறும் காட்டுமே

5. கையளவு மேகம்தான்
பெருமழை பொழிந்தது
என் தேச எல்லையெங்கும்
பெருமழை (அருள்மழை) வேண்டுமே


Maekamae Makimaiyin Maekamae
Intha Naalilae Irangi Vaarumae
Maekamae Makimaiyin Maekamae
Vanthaal Pothumae Ellaam Nadakkumae

1. Aekamaay Thuthikkumpothu
Irangina Maekamae
Aalayam Muluvathum
Makimaiyaal Nirappumae

2. Vaanam Thirakkanum
Theyvam Paesanum
Naesa Makanentu (Makalentu)
Niththam Sollanum

3. Maruroopamaakkidum
Makimaiyin Maekamae
Mukangal Maaranumae
Olimayamaakanumae

4. Vaalkkaippayanaththilae
Munsenta Maekamae
Nadakkum Paathaithanai
Naalthorum Kaattumae

5. Kaiyalavu Maekamthaan
Perumalai Polinthathu
en Thaesa Ellaiyengum
Perumalai (Arulmalai) Vaenndumae

Maekamae Makimaiyin Maekamae Maekamae Makimaiyin Maekamae Reviewed by Christking on October 13, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.