Maatchimayae Thozhugirom - மாட்சிமையே தொழுகிறோம் - Christking - Lyrics

Maatchimayae Thozhugirom - மாட்சிமையே தொழுகிறோம்


மாட்சிமையே தொழுகிறோம்
மங்காத ஒளி விளக்கே – எங்கள்

எங்கள் மாட்சிமையே தொழுகிறோம்
கனத்திற்கு உரியவரே
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

நல்லவரே, வல்லவரே
பரிசுத்தரே, படைத்தவரே
உயர்ந்தவரே, உன்னதரே
பரிகாரியே, பரிசுத்தரே
உந்தன் நாமத்திற்கே
மகிமை செலுத்துகிறோம்
மகிமையே மகிமையே
மாட்சிமை உமக்குத்தானே
துதியும் கனமும்
வல்லமை என்றென்றுமே


Maatchimaiyae Tholukirom
Mangaatha Oli Vilakkae – Engal

Engal Maatchimaiyae Tholukirom
Kanaththirku Uriyavarae
Ummaiyae Aaraathippaen

Nallavarae, Vallavarae
Parisuththarae, Pataiththavarae
Uyarnthavarae, Unnatharae
Parikaariyae, Parisuththarae
Unthan Naamaththirkae
Makimai Seluththukirom
Makimaiyae Makimaiyae
Maatchimai Umakkuththaanae
Thuthiyum Kanamum
Vallamai Ententumae

Maatchimayae Thozhugirom - மாட்சிமையே தொழுகிறோம் Maatchimayae Thozhugirom - மாட்சிமையே தொழுகிறோம் Reviewed by Christking on October 13, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.