Maarave Aasaipadugiren - மாறவே ஆசைப்படுகிறேன்
- TAMIL
- ENGLISH
மாறவே ஆசைப்படுகிறேன்
என்னை மாற்றிவிடும்
கருணை நேசரே – 2
1. என் சிந்தை மாறணும்
என் செயல்கள் மாறணும்
என் பேச்சு மாறணும்
என் பெருமை மாறணும்
– மாறவே ஆசை
2. என் நடை மாறணும்
என் உடை மாறணும்
என் உள்ளம் மாறணும்
ஐயா உம்மை போலவே
– மாறவே ஆசை
3. என் ஜெபம் மாறணும்
என் துதி மாறணும்
என் சுயம் சாகணும்
ஐயா உம்மை போலவே
– மாறவே ஆசை
Maaravae Aasaippadukiraen
Ennai Maattividum
Karunnai Naesarae - 2
1. En Sinthai Maaranum
En Seyalkal Maaranum
En Paechchu Maaranum
En Perumai Maaranum
- Maaravae Aasai
2. En Natai Maaranum
En Utai Maaranum
En Ullam Maaranum
Aiyaa Ummai Polavae
- Maaravae Aasai
3. En Jepam Maaranum
En Thuthi Maaranum
En Suyam Saakanum
Aiyaa Ummai Polavae
- Maaravae Aasai
Maarave Aasaipadugiren - மாறவே ஆசைப்படுகிறேன்
Reviewed by Christking
on
October 10, 2020
Rating:
No comments: