Maanitarae! Poerrunkalae! - Christking - Lyrics

Maanitarae! Poerrunkalae!


மானிடரே! போற்றுங்களே!
மாநிலத்தில் பறைசாற்றுங்களே!

மேலானவர் இயேசு மேலானவர்
ஆகாயம் பூமிக்கும் மேலானவர் – 2



1. இருளில் ஒளியும் இயேசு – நம்
இதய விளக்கும் இயேசு
மருள்வோர் வழியும் இயேசு – அவர்
மனதின் உறுதி இயேசு
அருளின் சுனையும் இயேசு – உயர்
அன்பின் பொருளும் இயேசு

2. உலகம் அவரால் வாழும் – அதில்
உயிர்கள் புனிதம் ஆகும்
பலரின் வாழ்வு மாறும் – பாவப்
பழிகள் யாவும் தீரும்
நிலவும் மகிழ்ச்சி நாளும் – இனி
நிறையக் குடும்பம் தோறும்



3. அலைகள் வாழ்வில் மோதும் – பலர்
அழிவைக் காண நேரும்
மலைகள் பெயர்ந்து போகும் – பலர்
மனங்கள் பயந்து சாகும்
நிலையாய்க் கரங்கள் கோர்ப்பார் – நம்மை
நிஜமாய்க் கரையில் சேர்ப்பார்


Maanidarae! Pottungalae!
Maanilaththil Paraisaattungalae!

Maelaanavar Yesu Maelaanavar
Aakaayam Poomikkum Maelaanavar – 2



1. Irulil Oliyum Yesu – Nam
Ithaya Vilakkum Yesu
Marulvor Valiyum Yesu – Avar
Manathin Uruthi Yesu
Arulin Sunaiyum Yesu – Uyar
Anpin Porulum Yesu

2. Ulakam Avaraal Vaalum – Athil
Uyirkal Punitham Aakum
Palarin Vaalvu Maarum – Paavap
Palikal Yaavum Theerum
Nilavum Makilchchi Naalum – Ini
Niraiyak Kudumpam Thorum



3. Alaikal Vaalvil Mothum – Palar
Alivaik Kaana Naerum
Malaikal Peyarnthu Pokum – Palar
Manangal Payanthu Saakum
Nilaiyaayk Karangal Korppaar – Nammai
Nijamaayk Karaiyil Serppaar

Maanitarae! Poerrunkalae! Maanitarae! Poerrunkalae! Reviewed by Christking on October 10, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.