Kuyavanae Um Kaiyil - குயவனே உம் கையில் - Christking - Lyrics

Kuyavanae Um Kaiyil - குயவனே உம் கையில்


குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்து உருவாக்கும் -2
என் சித்தம் அல்ல உம் சித்தம் நாதா
தருகிறேன் உம் கையிலே -2

1. என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
உம் கரத்தில் என்னைப் படைக்கிறேன்
படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில் -2

2. உம் சேவைக்காக எனை தருகிறேன்
வனைந்திடும் உம் சித்தம்போல்
எனக்காக வாழாமல் உமக்காக வாழ்ந்திட
உருவாக்குமே உருவாக்குமே -2

3. உமக்காகவே நான் வாழ்ந்திட
வனைந்திடும் உம் சித்தம்போல் – உம்
சித்தம் செய்திடவே உம் சத்தம் கேட்டிடவே
உருவாக்குமே உருவாக்குமே -2

4. உம் வருகையில் உம்மோடு நான்
வந்திட எனை மாற்றுமே – ஓய்வின்றி
உமைப் பாட ஓயாமல் உமைத் துதிக்க
உருவாக்குமே உருவாக்குமே -2


Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Utaiththu Uruvaakkum -2
En Siththam Alla Um Siththam Naathaa
Tharukiraen Um Kaiyilae -2

1. Ennaith Tharukiraen Tharukiraen
Um Karaththil Ennaip Pataikkiraen
Pataikkiraen Um Paathaththil -2

2. Um Sevaikkaaka Enai Tharukiraen
Vanainthidum Um Siththampol
Enakkaaka Vaalaamal Umakkaaka Vaalnthida
Uruvaakkumae Uruvaakkumae -2

3. Umakkaakavae Naan Vaalnthida
Vanainthidum Um Siththampol - Um
Siththam Seythidavae Um Saththam Kaettidavae
Uruvaakkumae Uruvaakkumae -2

4. Um Varukaiyil Ummodu Naan
Vanthida Enai Maattumae - Oyvinti
Umaip Paada Oyaamal Umaith Thuthikka
Uruvaakkumae Uruvaakkumae -2

Kuyavanae Um Kaiyil - குயவனே உம் கையில் Kuyavanae Um Kaiyil - குயவனே உம் கையில் Reviewed by Christking on October 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.