Kuthookalam Niraintha Nannaal
- TAMIL
- ENGLISH
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
நடுவானில் மின்னிடுமே
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
இனி என்றுமே ஆனந்தம்
1. தள கர்த்தனாம் இயேசு நின்று
யுத்தம் செய்திடுவார் நன்று
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடைந்து
ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம்
— குதூகலம்
2. புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
என்று காண்போம் என ஏங்கும்
மன மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடுவார்
மணவாட்டியாய்ச் சேர்த்திடவே
— குதூகலம்
3. ஜெப விழிப்புடன் வாஞ்சையாக
அவர் வருகையை எதிர் நோக்கி
நவ எருசலேமாய் தூயாலங்கிர்தமாய்
நாம் ஆயத்தமாகிடுவோம்
— குதூகலம்
4. ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
சீயோன் நகர்தனிலே சேர்க்க
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரைந்திருந்தார்
அவர் மகிமையில் ஆர்ப்பரிப்போம்
— குதூகலம்
5. தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
ஆரவார தொனி கேட்கும்
அவர் கிருபையினால் மறுரூபமாக
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்திடுவார்
— குதூகலம்
Kuthookalam Niraintha Nannaal
Naduvaanil Minnidumae
Ithuvarai Iruntha Thunpamillai
Ini Entumae Aanantham
1. Thala Karththanaam Yesu Nintu
Yuththam Seythiduvaar Nantu
Avar Aaviyinaal Puthu Pelanatainthu
Jeyageethangal Paadiduvom
— Kuthookalam
2. Puvi Meethinil Sareera Meetpu
Entu Kaannpom Ena Aengum
Mana Makilnthidavae Avar Vanthiduvaar
Manavaattiyaaych Serththidavae
— Kuthookalam
3. Jepa Vilippudan Vaanjaiyaaka
Avar Varukaiyai Ethir Nnokki
Nava Erusalaemaay Thooyaalangirthamaay
Naam Aayaththamaakiduvom
— Kuthookalam
4. Jeeva Oli Veesum Karkalaaka
Seeyon Nakarthanilae Serkka
Arul Suranthirunthaar Naamam Varainthirunthaar
Avar Makimaiyil Aarpparippom
— Kuthookalam
5. Thaeva Thootharkal Kaanamudan
Aaravaara Thoni Kaetkum
Avar Kirupaiyinaal Maruroopamaaka
Nammai Inithudan Serththiduvaar
— Kuthookalam
Kuthookalam Niraintha Nannaal
Reviewed by Christking
on
October 07, 2020
Rating:
No comments: