Kulappangal Thevaiyillai - குழப்பங்கள் தேவையில்லை - Christking - Lyrics

Kulappangal Thevaiyillai - குழப்பங்கள் தேவையில்லை


குழப்பங்கள் தேவையில்லை
மன பாரங்கள் தேவையில்லை x 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2

என் தேவைளை நீர் பார்த்துக்கொள்வீர்
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
குழப்பங்கள் தேவையில்லை x 2

குழப்பங்கள் தேவையில்லை
மன பாரங்கள் தேவையில்லை x 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2

Verse 1

துவக்கத்தை கொடுத்தது நீரேன்று சென்னால்
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் x 2
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்து கொண்டு குழப்பங்கள் வந்தாலும்
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் x 2

குழப்பங்கள் தேவையில்லை
மன பாரங்கள் தேவையில்லை x 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2

Verse 2

கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
புது வழி திறந்து நீர் நடத்திடுவீரே x 2
வாக்குகள் நிறைவேற தாமதங்கள் வந்தாலும்
தரமான நன்மைகளை அளித்திடுவீரே x 2

குழப்பங்கள் தேவையில்லை
மன பாரங்கள் தேவையில்லை x 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2

குழப்பங்கள் தேவையில்லை
மன பாரங்கள் தேவையில்லை x 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2

என் தேவைளை நீர் பார்த்துக்கொள்வீர்
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
குழப்பங்கள் தேவையில்லை x 2

குழப்பங்கள் தேவையில்லை
மன பாரங்கள் தேவையில்லை x 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2


Kulappangal Thaevaiyillai
Mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
Anuthinam Naadiduvaen X 2

En Thaevailai Neer Paarththukkolveer
Alaiththavar Neerallavo
Kalangida Maattaen Payanthida Maattaen
Kulappangal Thaevaiyillai X 2

Kulappangal Thaevaiyillai
Mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
Anuthinam Naadiduvaen X 2

Verse 1

Thuvakkaththai Koduththathu Neeraentu Sennaal
Mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum X 2
Kashdangal Soolnthu Konndu Kulappangal Vanthaalum
Mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum X 2

Kulappangal Thaevaiyillai
Mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
Anuthinam Naadiduvaen X 2

Verse 2

Kalakkangal Nerukkangal en Vaalvil Vanthaalum
Puthu Vali Thiranthu Neer Nadaththiduveerae X 2
Vaakkukal Niraivaera Thaamathangal Vanthaalum
Tharamaana Nanmaikalai Aliththiduveerae X 2

Kulappangal Thaevaiyillai
Mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
Anuthinam Naadiduvaen X 2

Kulappangal Thaevaiyillai
Mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
Anuthinam Naadiduvaen X 2

En Thaevailai Neer Paarththukkolveer
Alaiththavar Neerallavo
Kalangida Maattaen Payanthida Maattaen
Kulappangal Thaevaiyillai X 2

Kulappangal Thaevaiyillai
Mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
Anuthinam Naadiduvaen X 2

Kulappangal Thevaiyillai - குழப்பங்கள் தேவையில்லை Kulappangal Thevaiyillai - குழப்பங்கள் தேவையில்லை Reviewed by Christking on October 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.