Krishthava Illarame Sirandhida - Christking - Lyrics

Krishthava Illarame Sirandhida


கிறிஸ்தவ இல்லறமே – சிறந்திடக்
கிருபை செய்வீர், பரனே!

அனுபல்லவி

பரிசுத்த மரியன்னை, பாலன் யேசு, யோசேப்புப்
பண்பாய் நடத்திவந்த இன்பக்குடும்பம்போல — கிறிஸ்தவ

சரணங்கள்

1. ஜெபமென்னும் தூபமே தினம் வானம் ஏறவும்,
திருவேத வாக்கியம் செவிகளில் கேட்கவும்,
சுப ஞானக்கீர்த்தனை துத்தியம் பாடவும்,
சுத னேசு தலைமையில் தூய வீடாகவும் — கிறிஸ்தவ

2. ஊழியம் புரியவும் ஊதியம் விரும்பாமல்,
உவந்த பெத்தானியா ஊரின் குடும்பம்போல,
நாளும் யேசு பிரானை நல்விருந்தாளி யாக்கி,
நாடியவர் பாதத்தில் கூடியமர்ந்து கேட்டுக் — கிறிஸ்தவ

3. அன்போடாத்தும தாகம் அரிய பரோபகாரம்,
அருமையாக நிறைந்த அயலார்க் கொளிவிளக்காய்த்,
துன்பஞ் செய்கிற பலதொத்து வியாதிகளைத்,
தூரந்துரத்தும் வகை சொல்லிச் சேவையைச் செய்து — கிறிஸ்தவ

4. மலையதின் மேலுள்ள மாளிகையைப் போலவே,
மற்றவர்களுக்கு முன் மாதிரியாய் நின்று,
கலைஉடை உணவிலும், கல்வி முயற்சியிலும்,
கர்த்தருக் கேற்ற பரிசுத்தக் குடும்பமாகக் — கிறிஸ்தவ


Kiristhava Illaramae – Siranthidak
Kirupai Seyveer, Paranae!

Anupallavi

Parisuththa Mariyannai, Paalan Yaesu, Yoseppup
Pannpaay Nadaththivantha Inpakkudumpampola — Kiristhava

Saranangal

1. Jepamennum Thoopamae Thinam Vaanam Aeravum,
Thiruvaetha Vaakkiyam Sevikalil Kaetkavum,
Supa Njaanakgeerththanai Thuththiyam Paadavum,
Sutha Naesu Thalaimaiyil Thooya Veedaakavum
— Kiristhava

2. Ooliyam Puriyavum Oothiyam Virumpaamal,
Uvantha Peththaaniyaa Oorin Kudumpampola,
Naalum Yaesu Piraanai Nalvirunthaali Yaakki,
Naatiyavar Paathaththil Kootiyamarnthu Kaettuk
— Kiristhava

3. Anpodaaththuma Thaakam Ariya Paropakaaram,
Arumaiyaaka Niraintha Ayalaark Kolivilakkaayth,
Thunpanj Seykira Palathoththu Viyaathikalaith,
Thooranthuraththum Vakai Sollich Sevaiyaich Seythu
— Kiristhava

4. Malaiyathin Maelulla Maalikaiyaip Polavae,
Mattavarkalukku Mun Maathiriyaay Nintu,
Kalaiutai Unavilum, Kalvi Muyarsiyilum,
Karththaruk Kaetta Parisuththak Kudumpamaakak
— Kiristhava

Krishthava Illarame Sirandhida Krishthava Illarame Sirandhida Reviewed by Christking on October 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.