Kolkathaa Malai Meethilae - கொல்கதா மலை மீதிலே
- TAMIL
- ENGLISH
கொல்கதா மலை மீதிலே
சிலுவை சுமந்தேகினார்
உன்னத பிதாவின் சித்தமாய்
உத்தமர் இரத்தம் சிந்தினார்
1. அந்தோ எருசலேமே
ஆண்டவர் பவனி வந்தார்
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
அன்பரோ கண்ணீர் சிந்தினார்
— கொல்கதா
2. மேனியில் கசையடிகள்
எத்தனை வசை மொழிகள்
அத்தனையும் அவர் உனக்காய்
அன்புடன் சுமந்து சகித்தார்
— கொல்கதா
3, உத்தம தேவ மைந்தனே
சுத்தமாய் இரத்தம் சிந்தியே
நித்திய வாழ்வு தனையே
நீசனாம் எனக்களித்தார்
— கொல்கதா
4. வஞ்சக உலகினிலே
வணங்கா கழுத்துடனே
வழிபோகும் மானிடனே
வந்திடாயோ இயேசுவண்டை
— கொல்கதா
Kolkathaa Malai Meethilae
Siluvai Sumanthaekinaar
Unnatha Pithaavin Siththamaay
Uththamar Iraththam Sinthinaar
1. Antho Erusalaemae
Aanndavar Pavani Vanthaar
Antha Naalai Nee Maranthaay
Anparo Kannnneer Sinthinaar
— Kolkathaa
2. Maeniyil Kasaiyatikal
Eththanai Vasai Molikal
Aththanaiyum Avar Unakkaay
Anpudan Sumanthu Sakiththaar
— Kolkathaa
3, Uththama Thaeva Mainthanae
Suththamaay Iraththam Sinthiyae
Niththiya Vaalvu Thanaiyae
Neesanaam Enakkaliththaar
— Kolkathaa
4. Vanjaka Ulakinilae
Vanangaa Kaluththudanae
Valipokum Maanidanae
Vanthidaayo Yesuvanntai
— Kolkathaa
Kolkathaa Malai Meethilae - கொல்கதா மலை மீதிலே
Reviewed by Christking
on
October 07, 2020
Rating:
No comments: