Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
- TAMIL
- ENGLISH
1. கிதியோன் வீரமாய் எழுந்தான் – அல்லேலூயா
கோத்திரத்திற்காக எழுந்தான் – அல்லேலூயா
பாத்திரம் தீவட்டி எக்காளம் – அல்லேலூயா
முன்னூறு பேர் கூட்டம்
வென்றனர்! வென்றனர்! கர்த்தர் சேனை வென்றனர்
ஜெயித்தார் இயேசுவே அவரே என்றும் ஜெயிப்பார்
2. பட்டயப் பழக்கம் அறியான் – அல்லேலூயா
ஜெபிக்க மட்டுமே அறிவான் – அல்லேலூயா
பெற்றான் கிதியோன் பட்டயம் – அல்லேலூயா
கர்த்தருடைய பட்டயம்
3. கர்த்தரின் பட்டயம் பெற்றால் இன்றே நீயே
கிதியோன் போலவே மாறுவாய் – உண்மை இதுவே
கிறிஸ்து இராஜாவின் யுத்தமே – தூய தூய
ஆவியால் மட்டும் ஆகுமே
4. அன்பின் இயேசுவே இராஜாவே – ஏழை எனக்கே
பெலனும் ஒளியும் அருளும் – வேண்டுகின்றேனே
எண் திசையிலும் இருளை – உம்மால் எதிர்த்து
பெறுவேன் நீதிக் கிரீடமே
5. சிலுவை வீரரே எழும்பும் – அல்லேலூயா
சிலுவை போராட்டம் துவங்கும் அல்லேலூயா
உலகின் திசைகள் எங்குமே – அல்லேலூயா
செல்லுவோம் அனுப்புவோமே!
1. Kithiyon Veeramaay Elunthaan – Allaelooyaa
Koththiraththirkaaka Elunthaan – Allaelooyaa
Paaththiram Theevatti Ekkaalam – Allaelooyaa
Munnootru Paer Koottam
Ventanar! Ventanar! Karththar Senai Ventanar
Jeyiththaar Yesuvae Avarae Entum Jeyippaar
2. Pattayap Palakkam Ariyaan – Allaelooyaa
Jepikka Mattumae Arivaan – Allaelooyaa
Pettan Kithiyon Pattayam – Allaelooyaa
Karththarutaiya Pattayam
3. Karththarin Pattayam Pettal Inte Neeyae
Kithiyon Polavae Maaruvaay – Unnmai Ithuvae
Kiristhu Iraajaavin Yuththamae – Thooya Thooya
Aaviyaal Mattum Aakumae
4. Anpin Yesuvae Iraajaavae – Aelai Enakkae
Pelanum Oliyum Arulum – Vaenndukintenae
Enn Thisaiyilum Irulai – Ummaal Ethirththu
Peruvaen Neethik Kireedamae
5. Siluvai Veerarae Elumpum – Allaelooyaa
Siluvai Poraattam Thuvangum Allaelooyaa
Ulakin Thisaikal Engumae – Allaelooyaa
Selluvom Anuppuvomae!
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Reviewed by Christking
on
October 07, 2020
Rating:
No comments: