Kirupai Purinthenai - கிருபை புரிந்தெனை - Christking - Lyrics

Kirupai Purinthenai - கிருபை புரிந்தெனை


கிருபை புரிந்தெனை ஆள் – நீ பரனே!
கிருபை புரிந்தெனை ஆள் – நிதம்

சரணங்கள்
1. திரு அருள் நீடுமெய்ஞ்ஞான திரித்து,
வரில்நரனாகிய மா துவின் வித்து! – கிரு

2. பண்ணின பபாவமெலாம் அகல்வித்து,
நிண்ணயமாய் மிகவுந் தயை வைத்து – கிரு

3. தந்திரவான்கடியின் சிறைமீட்டு,
எந்தை, மகிழ்ந்துன்றன் அன்புபாராட்டு – கிரு

4. தீமை உறும் பல ஆசையை நீக்கிச்
சாமி! என்னை உமக்காலயம் ஆக்கி – கிரு

5. தொல்வினையால் வரும் சாபம் ஒழித்து
நல்வினையே செய் திராணி அளித்து – கிரு

6. அம்பரமீதுறை வானவர் போற்ற
கெம்பீரமாய் விசுவாசிகள் ஏத்த, – கிரு


Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Kirupai Purinthenai Aal – Nitham

Saranangal
1. Thiru Arul Needumeynjnjaana Thiriththu,
Varilnaranaakiya Maa Thuvin Viththu! – Kiru

2. Pannnnina Papaavamelaam Akalviththu,
Ninnnayamaay Mikavun Thayai Vaiththu – Kiru

3. Thanthiravaankatiyin Siraimeettu,
Enthai, Makilnthuntan Anpupaaraattu – Kiru

4. Theemai Urum Pala Aasaiyai Neekkich
Saami! Ennai Umakkaalayam Aakki – Kiru

5. Tholvinaiyaal Varum Saapam Oliththu
Nalvinaiyae Sey Thiraanni Aliththu – Kiru

6. Amparameethurai Vaanavar Potta
Kempeeramaay Visuvaasikal Aeththa, – Kiru

Kirupai Purinthenai - கிருபை புரிந்தெனை Kirupai Purinthenai - கிருபை புரிந்தெனை Reviewed by Christking on October 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.