Kirubasanathandai Odi Vanthen - Christking - Lyrics

Kirubasanathandai Odi Vanthen


கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
கிருபையால் இறங்கிடுமே
தடுமாற்றமில்லாமல் நான் வாழ்ந்திட
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே

உம் கிருபையில்லையென்றால் நான் இல்லை
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர்
தடுமாற்றமில்லமல் நான் வாழ்ந்திட
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே

என் சுயபெலத்தால் ஒன்றும் செய்திடேன்
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர்
உம் பெலத்தால் எல்லாம் செய்திட
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே

சோதனைகள் தாங்க பெலனில்லை
அதை நீர் நன்றாய் அறிவீர்
சோர்ந்திடாமல் ஜெபம் ஏறெடுக்க
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே


Kirupaasanaththanntai Oti Vanthaen
Kirupaiyaal Irangidumae
Thadumaattamillaamal Naan Vaalnthida
Um Kirupaiyaal Niraiththidumae

Um Kirupaiyillaiyental Naan Illai
Athai Neer Nantay Ariveer
Thadumaattamillamal Naan Vaalnthida
Um Kirupaiyaal Niraiththidumae

En Suyapelaththaal Ontum Seythitaen
Athai Neer Nantay Ariveer
Um Pelaththaal Ellaam Seythida
Um Kirupaiyaal Niraiththidumae

Sothanaikal Thaanga Pelanillai
Athai Neer Nantay Ariveer
Sornthidaamal Jepam Aeradukka
Um Kirupaiyaal Niraiththidumae

Kirubasanathandai Odi Vanthen Kirubasanathandai Odi Vanthen Reviewed by Christking on October 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.