Kirubasanapathiyea um kirubaikal - Christking - Lyrics

Kirubasanapathiyea um kirubaikal


கிருபாசனபதியே உம் கிருபைகள்
தர வேணுமே ஏழையின் புகலிடமே
பக்தர்களின் மறைவிடமே

உந்தனின் பாதம் பணிந்தால்
முட்கள் கூட பூவாகும்
சிங்கத்தின் கெபி கூட
இன்ப வீடாய் மாறிடும்

வேகத்தை நாம் சுமந்தால்
சத்திய வேதம் நம்மை சுமக்கும்
பாதைக்கு வழி காட்டும்
சோதனையில் ஜெயம் கொடுக்கும்

சந்தோஷ விண்ணொளியே
சாந்தத்தின் சொரூபியே
பொறுமைக்கு அதிபதியே
என் அருமை இரட்சகரே


Kirupaasanapathiyae Um Kirupaikal
Thara Vaenumae Aelaiyin Pukalidamae
Paktharkalin Maraividamae

Unthanin Paatham Panninthaal
Mutkal Kooda Poovaakum
Singaththin Kepi Kooda
Inpa Veedaay Maaridum

Vaekaththai Naam Sumanthaal
Saththiya Vaetham Nammai Sumakkum
Paathaikku Vali Kaattum
Sothanaiyil Jeyam Kodukkum

Santhosha Vinnnnoliyae
Saanthaththin Soroopiyae
Porumaikku Athipathiyae
En Arumai Iratchakarae

Kirubasanapathiyea um kirubaikal Kirubasanapathiyea um kirubaikal Reviewed by Christking on October 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.