Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe - கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே - Christking - Lyrics

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe - கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே


கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
தாங்கி நடத்தியதே
இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே
அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம்

1. ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
ஜீவியப் பாதையிலே – இயேசு பரன்
அனுதினமும் வழி நடந்தே
அவரது நாமத்தில் காத்தனரே
– கிருபையிதே

2. வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
வியாதியும் வேதனையும் வைத்தியராய்
இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை
– கிருபையிதே

3. அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
ஆழமும் அறிந்துணர – அனுக்கிரகித்தார்
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய்
– கிருபையிதே

4. நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
நித்திய ஜீவனை நாம் பெற்றிடவே
விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
அசையாது அழைப்பினைக் காத்துக் கொள்வோம்
– கிருபையிதே

5. ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
வாருமென்றழைக்கின்றாரே – வாருமென்பீர்
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார்
– கிருபையிதே


Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Thaangi Nadaththiyathae
Yesuvilae Pon Naesarilae
Akamakilnthae Naam Aananthippom

1. Aaruyir Anparaay Engaludanae
Jeeviyap Paathaiyilae - Yesu Paran
Anuthinamum Vali Nadanthae
Avarathu Naamaththil Kaaththanarae
- Kirupaiyithae

2. Vaarththaiyinaal Avar Theerththaar Enthan
Viyaathiyum Vaethanaiyum Vaiththiyaraay
Yesuvallaal Saarnthidavo
Ikamathil Vaeramak Kaarumillai
- Kirupaiyithae

3. Anpin Akalamum Neelam Uyaramum
Aalamum Arinthunara - Anukkirakiththaar
Kiristhuvilae Oru Manaiyaay
Sirushtiththae Niruththinaar Avar Sutharaay
- Kirupaiyithae

4. Nalla Poraattam Poraati Jeyiththae
Niththiya Jeevanai Naam Pettidavae
Visuvaasaththil Nilaiththiduvom
Asaiyaathu Alaippinaik Kaaththuk Kolvom
- Kirupaiyithae

5. Aaviyum Manavaattiyum Aavaludan
Vaarumentalaikkintarae - Vaarumenpeer
Seeyonae Nee Paar Unakkaay
Naayakan Yesu Thaam Velippaduvaar
- Kirupaiyithae

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe - கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே  Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe - கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே Reviewed by Christking on October 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.