Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
- TAMIL
- ENGLISH
கிருபையினால் இரட்சித்தீரே இயேசய்யா உம்
கிருபையை பாடுகிறோம் இயேசய்யா
கிருபை கிருபை கிருபை தேவ கிருபை
கிருபை கிருபை கிருபை தேவ கிருபை
1. பாவியான என்னை மீட்ட கிருபை
பரமன் என்னைப் பாடவைத்த கிருபை – 2
2. தாழ்விலிருந்து தூக்கியெடுத்த கிருபை
தயவுடனே அணைத்துக்கொண்ட கிருபை – 2
3. ஒன்றுமில்லா என்னை நினைத்த கிருபை
உருவாக்கி உயர்த்தின கிருபை – 2
4. தகுதியில்லா என்னை நேசித்த கிருபை
தகுதியான ஊழியம் தந்த கிருபை – 2
5. நான் நிற்பதும் நடப்பதும் உம் கிருபை
நான் நிர்மூலமாகாதிருப்பதும் கிருபை – 2
Kirupaiyinaal Iratchiththeerae Iyaesayyaa Um
Kirupaiyai Paadukirom Iyaesayyaa
Kirupai Kirupai Kirupai Thaeva Kirupai
Kirupai Kirupai Kirupai Thaeva Kirupai
1. Paaviyaana Ennai Meetta Kirupai
Paraman Ennaip Paadavaiththa Kirupai - 2
2. Thaalvilirunthu Thookkiyeduththa Kirupai
Thayavudanae Annaiththukkonnda Kirupai - 2
3. Ontumillaa Ennai Ninaiththa Kirupai
Uruvaakki Uyarththina Kirupai - 2
4. Thakuthiyillaa Ennai Naesiththa Kirupai
Thakuthiyaana Ooliyam Thantha Kirupai - 2
5. Naan Nirpathum Nadappathum Um Kirupai
Naan Nirmoolamaakaathiruppathum Kirupai - 2
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Reviewed by Christking
on
October 07, 2020
Rating:
No comments: