Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
- TAMIL
- ENGLISH
கிருபை புரிந்தெனை ஆள் – நீ பரனே!
கிருபை புரிந்தெனை ஆள் – நிதம்
1. திரு அருள் நீடுமெய்ஞ்ஞான திரித்து,
வரில்நரனாகிய மா துவின் வித்து!
– கிருபை புரிந்தெனை
2. பண்ணின பபாவமெலாம் அகல்வித்து,
நிண்ணயமாய் மிகவுந் தயை வைத்து
– கிருபை புரிந்தெனை
3. தந்திரவான்கடியின் சிறைமீட்டு,
எந்தை, மகிழ்ந்துன்றன் அன்புபாராட்டு
– கிருபை புரிந்தெனை
4. தீமை உறும் பல ஆசையை நீக்கிச்
சாமி! என்னை உமக்காலயம் ஆக்கி
– கிருபை புரிந்தெனை
5. தொல்வினையால் வரும் சாபம் ஒழித்து
நல்வினையே செய் திராணி அளித்து
– கிருபை புரிந்தெனை
6. அம்பரமீதுறை வானவர் போற்ற
கெம்பீரமாய் விசுவாசிகள் ஏத்த
– கிருபை புரிந்தெனை
Kirupai Purinthenai Aal - Nee Paranae!
Kirupai Purinthenai Aal - Nitham
1. Thiru Arul Needumeynjnjaana Thiriththu,
Varilnaranaakiya Maa Thuvin Viththu!
- Kirupai Purinthenai
2. Pannnnina Papaavamelaam Akalviththu,
Ninnnayamaay Mikavun Thayai Vaiththu
- Kirupai Purinthenai
3. Thanthiravaankatiyin Siraimeettu,
Enthai, Makilnthuntan Anpupaaraattu
- Kirupai Purinthenai
4. Theemai Urum Pala Aasaiyai Neekkich
Saami! Ennai Umakkaalayam Aakki
- Kirupai Purinthenai
5. Tholvinaiyaal Varum Saapam Oliththu
Nalvinaiyae Sey Thiraanni Aliththu
- Kirupai Purinthenai
6. Amparameethurai Vaanavar Potta
Kempeeramaay Visuvaasikal Aeththa
- Kirupai Purinthenai
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Reviewed by Christking
on
October 04, 2020
Rating:
No comments: