Kirubai Melanathe Um - கிருபை மேலானதே உம் - Christking - Lyrics

Kirubai Melanathe Um - கிருபை மேலானதே உம்


கிருபை மேலானதே – உம்
கிருபை மேலானதே
கிருபை மேலானதே – உம்
கிருபை மேலானதே

ஜீவனை பார்க்கிலும் – உங்க
கிருபை மேலானது
இவ் வாழ்கையை பார்க்கிலும்
உங்க கிருபை மேலானது – கிருபை (2)

போக்கிலும் வாரத்திலும் என்னை
காத்தது கிருபையே
கால்கள் இடறாமல் என்னை
காத்தது கிருபையே – கிருபை (2)

பலவீன நேரங்களில் – உம்
கிருபை என் பெலனனதே
சோர்வுற்ற வேளைகளில் – உம்
கிருபை என்னை தாங்கிற்றே – கிருபை (2)

கஷ்டத்தின் நேரங்களில் – உம்
கிருபை என் பெலனானதே
கண்ணீரின் மத்தியிலும் – உம்
கிருபை என்னை தாங்கிற்றே – கிருபை (2)


Kirupai Maelaanathae - Um
Kirupai Maelaanathae
Kirupai Maelaanathae - Um
Kirupai Maelaanathae

Jeevanai Paarkkilum - Unga
Kirupai Maelaanathu
Iv Vaalkaiyai Paarkkilum
Unga Kirupai Maelaanathu - Kirupai (2)

Pokkilum Vaaraththilum Ennai
Kaaththathu Kirupaiyae
Kaalkal Idaraamal Ennai
Kaaththathu Kirupaiyae - Kirupai (2)

Palaveena Naerangalil - Um
Kirupai en Pelananathae
Sorvutta Vaelaikalil - Um
Kirupai Ennai Thaangitte - Kirupai (2)

Kashdaththin Naerangalil - Um
Kirupai en Pelanaanathae
Kannnneerin Maththiyilum - Um
Kirupai Ennai Thaangitte - Kirupai (2)

Kirubai Melanathe Um - கிருபை மேலானதே உம் Kirubai Melanathe Um - கிருபை  மேலானதே உம் Reviewed by Christking on October 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.